Cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

Trong cuộc đời nam giới kể cả những người khoẻ mạnh nhất cũng từng một vài lần gặp tình trạng xuất tinh sớm. Nếu để mọi chuyện tự nhiên không có sự can thiệp thì thời gian một cuộc yêu của nam giới chỉ dưới 1 phút.

Vì thế một người đàn ông mạnh mẽ và một chàng trai gầy gò có khả năng mắc xuất tinh sớm như nhau. Sự khác biệt duy nhất giúp kéo dài thời gian là khả năng kiểm soát khoái cảm của não bộ. Có thể tạm chia mức độ hưng phấn của nam giới trên thang điểm từ 1 – 10.

Khi đạt đến ngưỡng 10 điểm bộ não sẽ điều khiển dương vật gây ra hiện tượng xuất tinh. Trong hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau trải qua 3 bài tập giúp bạn làm quen với các cảm giác khi quan hệ và cách kìm hãm cảm xúc. Các bài tập này đều sử dụng thủ dâm để tập luyện trước khi lâm trận vì thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu thủ dâm là gì trước nhé.

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm có nghĩa là tạo ra cảm giác khoái cảm hay kích thích bộ phận sinh dục mà không cần giao hợp. Đây là hành vi tình dục mà chúng ta biết đến đầu tiên và hoàn toàn diễn ra theo bản năng. Thủ dâm là một hành động bình thường chứ không phải tội lỗi xấu xa như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhiều người nghiện thủ dâm nhưng không nói với ai do vậy họ thường nghĩ rằng đó là việc làm xấu xa. Thực ra các nhà khoa học cho rằng thủ dâm là hành vi tình dục đầu tiên của mỗi người thường xuất hiện ở độ tuổi dậy thì khi tâm sinh lý đã phát triển khiến nhu cầu tình dục cần được thoả mãn khi đó thủ dâm là hành vi dễ thực hiện nhất cho phép khám phá hoặc bổ sung thay thế cho các hành vi tình dục ngay cả khi trưởng thành.

Ở lứa tuổi thiếu niên thủ dâm là hành động chứng tỏ giới tính như vậy chúng ta đã có cái nhìn đúng đắn về thủ dâm. Bạn hoàn toàn có thể dùng thủ dâm để cải thiện chắc năng sinh lý ở đàn ông bằng việc tập cho mình cách điều khiển và tạo cảm giác hưng phấn khi thủ dâm.

Tuy nhiên cần chọn cho mình một không gian kín đáo và tự nhiên theo cách riêng, bạn cũng tạo cho mình các tư thế nằm ngồi thuận tiện nhất để hoàn tất các bài tập.

Bài tập 1:  thay đổi cường độ

Bạn sẽ cầm toàn bộ dương vật kích thích theo nhịp, kích thích từ từ hoặc mạnh khi đó làm chậm lại và tập trung vào khoái cảm xuất phát từ dương vật. Tập trung vào cực khoái trước thời điểm xuất tinh và thả lỏng ngay khi thời điểm ấy gần đến. Lặp đi lặp lại quá trình này nhiều lần để dương vật quen dần với cường độ này.

Lưu ý tránh lạm dụng thủ dâm vì ngoài các lợi ích rất tốt thì nó cũng mang lại nhiều tác hại nếu như bạn lạm dụng quá mức ví dụ như cơ thể mệt mỏi, khó tập trung vào công việc hay học tập. Ngoài ra nó còn gây mất khoái cảm với quan hệ thực tế và gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn. Vì vậy các bác sỹ khuyên rằng chỉ nên thủ dâm với cường độ 2 – 3 lần/tuần là đủ nếu không muốn bị yếu sinh lý.

Bài tập 2: ngừng – bắt đầu

Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” bài tập này có thể thực hiện bằng cách thủ dâm hoặc thực hiện khi quan hệ tình dục.

Với thủ dâm: khi dùng tay kích thích dương vật đạt hưng phấn gần xuất tinh sau đó ngưng lại vài giây để giảm hưng phấn rồi lại tiếp tục kích thích trở lại. Lặp đi lặp lại quá trình này vài lần sau đó lưu ý không nên dừng lại quá lâu để làm mất trạng thái cương cứng.

Khi quan hệ: bạn cũng nên lặp lại các chuyển động nhịp nhàng trong âm đạo và khi nhận thấy có hiện tượng xuất tinh thì ngưng lại vài giây để giảm hưng phấn sau đó kích thích trở lại. Làm như vậy cho đến khi bạn đủ thoả mãn thì có thể xuất tinh theo ý muốn.

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

Bài tập 3: đánh lạc hướng

Sử dụng tâm trí của bạn để đánh lạc hướng cảm xúc, khi bắt đầu vào cuộc quan hệ việc bạn quá tập trung vào khoái cảm của dương vật khiến bạn bị xuất tinh nhanh hơn mong muốn. Khi bắt đầu quan hệ bạn hãy để tâm trí của bạn tập trung vào một bộ phận khác trên cơ thể ví dụ như sự căng cơ trên lưng, cảm giác hai bàn tay hoặc nghĩ về một vấn đề rắc rối mà bạn gặp phải trong ngày.

Điều này giúp đầu óc bạn bớt tập trung vào cảm giác cọ xát của dương vật. Có thể tạm chia mức độ hưng phấn từ 1 – 10, khi đến 10 thì bạn sẽ xuất tinh. Bài tập này sẽ giúp bạn duy trì mức hưng phấn trung bình lâu hơn tuy giảm khoái cảm khi quan hệ nhưng sẽ kéo dài thời gian một cách đáng kể.

Keyword: Cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà