Chữa yếu sinh lý ở bệnh viện nào tốt nhất TPHCM

Khi nào nên đi khám nam khoa

 • Khi dương vật bị tổn thương.
 • Dương vật bị tổn thương.
 • Các bệnh ngoài da liên quan đến cơ quan sinh sản như bệnh lậu, sủi mào gà, zola…
 • Khi bị rối loạn cường dương.
 • Khi bị xuất tinh sớm.
 • Khi không có con sau 06 tháng quan hệ dù không sử dụng biện pháp an toàn.

Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

    

Là tuyến đầu trong cả nước về điều trị các bệnh nam khoa và hiếm muộn ở cả nam giới và nữ giới. Là bệnh viện chuyên khoa về sức khoẻ giới tính đầu tiên của nước ta. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến đây thăm khám, các trường hợp khó hiếm gặp nhất về sức khoẻ giới tính đều được nghiên cứu và điều trị tại đây.

Được đầu tư bài bản với các thiết bị y tế hiện đại nhất như: phòng labo hỗ trợ sinh sản (labo IVF), phòng thụ tinh ống nghiệm chuyên biệt (IVF), thụ thai nhân tại (IUI)… Với đội ngũ bác sỹ hiện đại cùng trang thiết bị y tế tiên tiến nhất bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội đang là bệnh viện top đầu về sức khoẻ giới tính trên cả nước.

Chuyên khoa: nam học giới tính, bênh lý sinh sản nam và nữ, hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản…

Với kinh nghiệm lâu năm bệnh viện đã đưa ra được phác đồ điều trị chuẩn hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho bệnh nhân. Kết hợp y học hiện đại với y học đông dương giúp bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn hơn. Hàng năm bệnh viện đều tổ chức các cuộc hội thảo với các chuyên gia nước ngoài được mời về để trao đổi và nâng cao kiến thức.

 • Địa chỉ: 431 Tam Trinh, cụm công nghiệp Hoàng Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Website: afhanoi.com

Bệnh viện Y dược TPHCM

Khác với Hà Nội, phía nam chưa có một bệnh viện nào chuyên về sức khoẻ giới tính. Vì vậy chúng ta sẽ cùng tìm kiếm các đơn vị có kỹ thuật thăm khám yếu sinh lý nam tốt nhất. Được thành lập những năm 2007 đây là nơi thăm khám uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Nam khoa Đại học Y Dược TPHCM luôn mang lại cảm giác an toàn cho bệnh nhân thăm khám tại đây. Hàng quý bệnh viện đều tổ chức các buổi tư vấn cho cộng đồng về các bệnh lý thường gặp ở nam giới. Bệnh viện còn thành lập một trang web tin tức về các bệnh nam giới là namkhoavn.com nhằm định hướng tư vấn từ xa cho các bệnh nhân ở xa.

Chuyên khoa: vô sinh nam, rối loạn cương dương, mãn dục nam và xuất tinh sớm.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm dẫn đầu bởi PGS Lê Phương Linh, PGS Trần Ngọc Sinh, TS Từ Thành Trí Dũng… đây hoàn toàn là địa chỉ thăm khám các bệnh yếu sinh lý của nam giới tại khu vực phía nam.

Bệnh viện nhân dân 115 TPHCM

Là một sự lựa chọn khác cho phái mạnh khi thăm khám bệnh nam khoa của mình. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng tốt, là bệnh viện công nên có áp dụng bảo hiểm xã hội, vị trí thuận lợi không quá đông đúc như các bệnh viện khác.

Ngoài ra bệnh viện còn tổ chức thăm khám ngoài giờ vào các ngày thứ 7, chủ nhật với mức phí dịch vụ và không hưởng bảo hiểm xã hội. Bệnh viện có 3 hình thức khám bệnh phổ biến là khám bảo hiểm, khám bình thường và khám dịch vụ mới các mức giá khác nhau vì vậy người dùng cần lưu ý khi thăm khám tại đây.

Đây cũng là bệnh viện tuyến đầu của TPHCM được đầu tư bài bản với đội ngũ chuyên nghiệp có thể thực hiện các ca khó nhất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám yếu sinh lý tại đây.

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Bài viết liên quan:

Bệnh viện Bình Dân TPHCM

Được xem là cái nôi của nam khoa khu vực TPHCM quy tụ nhiều bác sỹ đầu ngành và trang thiết bị hiện đại. Mỗi chuyên khoa đều do các giáo sư tiến sỹ đầu ngành đảm nhiệm nên bạn có thể yên tâm về kỹ thuật và phương pháp điều trị.

Bệnh viện được cho là thường xuyên thực hiện các ca phẫu thuật nam khoa khó nhất như cắt bao đầu quy bằng laze không đau phục hồi nhanh, phẫu thuật dây thần kinh dương vật, sử dụng sóng xung kích tần số thấp điều trị rối loạn cường dương… Nếu bạn đã đi khám nhiều nơi mà chưa có kết quả mong muốn thì đây là bệnh viện dành cho bạn.

 • Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM

Lưu ý: bệnh viện khá đông không thăm khám ngoài giờ có sử dụng bảo hiểm, phòng khám nam khoa khá đông nên cần đến sớm.

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Trung tâm nam khoa của bệnh viện Việt Đức là cơ sở chuyên khám các bệnh sinh lý nam giới tốt nhất khu vực phía Bắc. Bệnh viện đã điều trị thành công nhiều ca phẫu thuật khó như đặt tinh hoàn giả, phẫu thuật định giới, phẫu thuật vú to ở nam giới…

Bệnh viên quy tụ nhiều bác sỹ giỏi chuyên khoa nam học như: PGS Nguyễn Quang, TS Trịnh Hoàng Giang. Phòng khám nam khoa được thành lập từ những năm 2002 sau nhiều năm đổi mới vào năm 2006 được bộ Y Tế ra quyết định cấp phép chuyên khám và điều trị các bệnh chuyên khoa nam học đầu tiên trên cả nước.

Quy mô bệnh viên khá lớn có thể điều trị 400 – 500 bệnh nhân cùng lúc có thể thực hiện các ca phẫu thuật khó. Là nơi đào tạo, học tập hàng đầu cho các bác sỹ chuyên khoa trên cả nước. Các bạn có thể tìm kiếm thông in trên website namhocvietduc.vn.

 • Địa chỉ: tầng 4, toàn nhà B1 bệnh viện Việt Đức.

Keyword: Chữa yếu sinh lý ở bệnh viện nào tốt nhất TPHCM