Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Bẩm sinh

Các bệnh bẩm sinh như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu khiến bao quy đầu nhạy cảm hơn với các kích thích từ đó tỷ lệ xuất tinh sớm cao hơn. Dù đã được thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu tuy nhiên tỷ lệ xuất tinh sớm ở các đối tượng này vẫn cao hơn nhiều nam giới bình thường.

Bản lĩnh đàn ông trong chuyện chăn gối thể hiện bằng cách bộ não kiểm soát các kích thích. Người có bộ não mạnh có khả năng đánh lạc hướng cần thiết để bộ não ít tập trung vào dương vật hơn từ đó kéo dài thời gian quan hệ tự nhiên. Trong khi một số nam giới khác khả năng này kém hơn, việc chơi nhiều môn thể thao, vận động thường xuyên giúp bộ não kiểm soát các bộ phận trong cơ thể tốt hơn từ đó ngăn ngừa yếu sinh lý.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Kỹ năng

Đàn ông mới lần đầu quan hệ thường kiểm soát dương vật rất kém do quá hưng phấn. Trong khi những người dày dặn kinh nghiệm giường chiếu sẽ có cách riêng của mình để kiểm soát dương vật. Nếu không có sự kiểm soát của bộ não và để các kích thích tự nhiên thì trung bình nam giới sẽ xuất tinh chỉ sau 30 giây quan hệ.

Bản lĩnh giường chiếu cần sự tập luyện và trải nghiệm vì thế bạn đừng quá lo lắng thay vào đó hãy để tâm lý thoải mái. Đừng quá quan trọng hóa chuyện quan hệ hãy để tâm trí lơ lửng và suy nghĩ về những chuyện vui vẻ xung quanh cuộc sống từ đó kiểm soát hoàn toàn được cuộc yêu.

Tâm lý

Căng thẳng, stress trong công việc khiến tâm trạng lúc nào cũng căng thẳng không thoải mái lâu dần dẫn tới nhu cầu tình dục bị giảm sút ít có tâm trạng suy nghĩ đến tình dục. Lâu dần dẫn tới tình trạng quan hệ cho có mất niềm vui khi quan hệ khiến tình trạng xuất tinh sớm gia tăng.

Lo lắng không biết mình có làm tốt, có làm thỏa mãn bạn tình hay không dễ dẫn tới không làm chủ được bản thân và gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Vấn đề tâm lý này càng hay xảy ra ở các bạn trẻ có ít kinh nghiệm chiến trường có thể cải thiện sau nhiều lần quan hệ.

Thủ dâm

Đã là nam giới thì ít nhất trong đời cũng đã có một lần thủ dâm. Và khi thủ dâm như vậy nam giới thường có xu hướng sợ mọi người xung quanh phát hiện nên thường thực hiện rất nhanh lâu dần tạo thành phản xạ tự nhiên. Và khi quan hệ thực tế thời gian xuất tinh cũng nhanh không kém gây nên xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do nguyên nhân thủ dâm thường rất khó khắc phục. Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp thủ dâm đều gây ra xuất tinh sớm, chỉ có các trường hợp não bộ kiểm soát kích thích yếu mới gây nên xuất tinh sớm. Các trường hợp khác các bạn có thể tự điều chỉnh sau một vài lần quan hệ và có cuộc sống tình dục bình thường.

Các bệnh lý

Bệnh lý ở đây có liên quan đến việc nam giới bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục, hẹp bao quy đầu, các tai nạn gây ảnh hưởng đến các bộ phận sinh lý gây nên xuất tinh sớm. Một số bệnh liên quan trực tiếp đến xuất tinh sớm đó là bệnh gan, bệnh thận, tiểu đường, tim mạch…

Khi bị các bệnh này ví dụ như thận có hai quả một quả dùng để giải độc, quả còn lại liên quan đến niệu đạo tức là chức năng sinh lý ở cả nam và nữ. Nên thận yếu thường là nguyên nhân trực tiếp gây xuất tinh sớm. Vì vậy người bệnh cần liên hệ trực tiếp với bác sỹ để chữa trị dứt điểm các bệnh này từ đó tình trạng xuất tinh sớm sẽ tự khỏi.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Nghiện chất kích thích

Nhiều người phản ánh rằng khi sử dụng bia rượu sẽ khiến quan hệ rất xung mãn lâu hơn bình thường khá nhiều. Tuy nhiên chất kích thích chứa nhiều chất độc gây hại phá hủy cơ thể nên dần dần nên nếu lạm dụng lâu dần sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

Vì vậy người bệnh cần biết cân bằng mỗi tuần nên sử dụng bia rượu chỉ một lần.

Bài viết liên quan: