Mãnh lực Trường xuân – Nâng tầm sung mãn, kéo dài “cuộc yêu”

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường Mãnh lực Trường xuân trở thành sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược thiên nhiên số 1 được nam giới tin dùng. Công thức đặc biệt, kết nối tinh hoa Y học cổ truyền (YHCT) và hiện đại, sản phẩm giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục, sung mãn như thời trai trẻ để thăng hoa và hạnh phúc viên mãn chốn phòng the.

Mãnh lực Trường xuân hòa quyện tinh hoa YHCT và Y học hiện đại

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, căng thẳng trong công việc và cuộc sống, những cám dỗ tình dục, tỷ lệ nam giới mắc các chứng rối loạn khả năng tình dục như yếu sinh lý, xuất tinh sớm ngày càng trở nên phổ biến. Các chứng bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục, tâm lý, hạnh phúc gia đình và sức khỏe sinh sản.

Xu hướng “trở về với tự nhiên” sử dụng các bài thuốc, sản phẩm từ cây cỏ và trị liệu YHCT là xu hướng trị bệnh thế kỷ 21. Xu hướng này không chỉ phổ biến ở châu Á mà còn phổ biến ở nhiều nước u, Mỹ. Tại Việt Nam, các bài thuốc và sản phẩm Đông y chính thống được người dân ưa chuộng bởi hiệu quả, an toàn, phù hợp với quy luật sinh lý và thể trạng của người Việt.

Đi đầu trong công tác nghiên cứu và ứng dụng hoàn toàn thảo dược thiên nhiên vào trị liệu và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành đơn vị kết hợp nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu Việt Nam. Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tăng cường sinh lý từ thảo dược bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Sản phẩm được phát triển dựa trên y lý YHCT phương Đông và khoa học hiện đại.

Mãnh lực Trường xuân khi tinh hoa YHCT và Y học hiện đại hòa quyện
Mãnh lực Trường xuân khi tinh hoa YHCT và Y học hiện đại hòa quyện

Mãnh lực Trường xuân kế thừa tinh hoa YHCT từ các bài thuốc cổ phương, đặc biệt là bài thuốc bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen bản địa tại vùng Tây Bắc. Bài thuốc được xem là “bảo bối” của nhiều thế hệ người Thái đen. Đàn ông uống vào thì tráng kiện, khỏe khoắn, sức khỏe dẻo dai, sung mãn chốn phòng the. Đàn bà uống vào thì nhuận sắc kéo dài tuổi xuân.

Trong công trình khảo sát, nghiên cứu thảo dược và sưu tầm các bài thuốc quý tại khu vực vùng cao Tây Bắc, đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã có dịp tiếp cận, khám phá bài thuốc được mệnh danh là “Viagra miền sơn cước” của người Thái đen.

Đội ngũ bác sĩ đã dành nhiều năm nghiên cứu, kết hợp y lý Đông y và công trong trình nghiên cứu ứng dụng khoa học hiện đại, phân tích thành phần, kế thừa nhiều bài thuốc cổ phương, gia giảm thêm vị thuốc phù hợp với thể trạng và thể bệnh người hiện đại. Năm 2013, bài thuốc Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 ra đời và trở thành giải pháp cứu cánh cho cánh mày râu yếu sinh lý. 4 năm sau đó, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 dạng viên hoàn tiện dụng được hoàn thiện trở thành bước đột phá trong dòng các sản phẩm thảo dược Đông y tăng cường sinh lý.

Mãnh lực Trường xuân tăng cường sinh lý hiệu quả, nâng tầm sung mãn từ gốc

Theo thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TƯ: “Khả năng tình dục và sinh sản ở nam giới lấy tạng thận làm gốc, thận tàng tinh, thận chủ cốt tủy, chủ sinh dục. Các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương là do thận, can, tỳ suy yếu kết hợp với thần khí bất nhất mà ra. YHCT các yếu tố này là “tứ chí” nhất thiết cần đủ đầy mới có thể giao hợp thuận lợi. Do đó, giải pháp tăng cường sinh lý cần khắc phục căn nguyên, bổ thận, can, tỳ khí”.

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm đáp ứng trọn vẹn nguyên tắc trị bệnh theo YHCT. Sản phẩm thế hệ 1 với phương thức bào chế truyền thống dạng sắc thang và cao tinh chất được đun sắc kỹ lưỡng liên tục trong 48 giờ đồng hồ chắt lọc trọn vẹn dược tính kết hợp trong 3 chế phẩm:

Bài thuốc Bổ thận hoàn: Bồi bổ và tăng cường thận, can, tỳ, tráng dương giúp nam giới có sức khỏe dẻo dai, sung mãn chốn phòng the, kéo dài thời gian và cải thiện chất lượng đời sống tình dục

Bài thuốc Đại bổ hoàn: Đại bổ nguyên khí, tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng cường sức khỏe cơ thể, mạnh gân cốt, kéo dài tuổi thọ, giữ được sự sung mãn như thời trai trẻ.

Bài thuốc ngâm rượu: Tăng cường Testosterone tự nhiên, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục, thư giãn tinh thần, sung mãn hơn trong mỗi “cuộc yêu”.

>> Xem thêm: Mãnh lực Trường xuân “10 vị bổ cả 10” tăng cường sinh lý nam từ gốc

Mãnh lực Trường xuân tăng cường sung mãn từ gốc
Mãnh lực Trường xuân tăng cường sung mãn từ gốc

Khắc phục những hạn chế của bài thuốc thế hệ 1, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2 kết hợp Bổ thận hoàn và Đại bổ hoàn làm 1 dưới dạng viên hoàn. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả trong tăng cường Testosterone nội sinh và tăng gấp 1,5 lần dược tính.

Bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO, sản phẩm giữ được trọn tinh chất thảo dược tự nhiên với chất lượng dược tính cao nhất. Riêng bài thuốc ngâm rượu người bệnh có thể tự mua thuốc về ngâm hoặc sử dụng rượu được ngâm sẵn tại Trung tâm.

Công thức đặc biệt và kỹ lưỡng trong quy trình bào chế, Mãnh lực Trường xuân cho hiệu quả toàn diện, khắc phục các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm từ gốc, tăng cường sức khỏe, tăng chất lượng, tần suất và thời gian quan hệ, kéo dài tuổi thanh xuân.

Thực tế điều trị được ghi nhận tại hệ thống các Phòng chẩn trị YHCT thương hiệu Thuốc dân tộc trên 500 bệnh nhân: 396 người bệnh (79,2%) cải thiện sinh lý, lấy lại phong độ sau 3 tháng, 85 người (17%) phục hồi sau 5 tháng, 19 người (3,8%) tiến triển chậm do không tuân thủ điều trị.

Mãnh lực Trường xuân hòa quyện hàng chục thảo dược thiên nhiên quý

Làm nên hiệu quả của bài thuốc không thể không nhắc đến sự góp mặt của các loại thảo mộc miền sơn cước Tây Bắc. Hơn 30 loại thảo dược quý khác nhau được kết hợp theo công thức chuẩn đem lại sức mạnh dược lực tác động cùng lúc và giải quyết nhiều vấn đề về khả năng tình dục và sức khỏe.

Mãnh lực Trường xuân hội tụ những thảo dược quý
Mãnh lực Trường xuân hội tụ những thảo dược quý

Hội tụ các vị thuốc đặc biệt, được mệnh danh là vị quân, vị chủ trong nhiều bài thuốc cổ phương tăng cường sinh lý như: Sâm cau, Ba kích, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Nấm ngọc cẩu, Tang phiêu diêu, Dây đau xương, Đỗ trọng, Thục địa, Ngưu tất, Kỷ tử… Mỗi vị thuốc 1 công dụng, linh hoạt trong phép chữa đem lại hiệu quả cao và toàn diện. Có thể kể đến các vị thuốc đặc biệt sau:

 • Sâm cau: Là vị thuốc cứu tinh của nam giới yếu sinh lý. Sâm cau có tác dụng bổ thận, tráng dương, hỗ trợ kích hoạt khả năng tự phục hồi và bổ sung testosterone cho cơ thể.
 • Nấm ngọc cẩu: Hay còn gọi là nấm tỏa dương được nhiều người tìm kiếm với mục đích tăng khả năng giường chiếu. Đông y sử dụng tỏa dương trong rất nhiều bài thuốc bổ thận, bổ huyết, ích tủy sinh tinh, cải thiện chuyện chăn gối.
 • Dâm dương hoắc: Là vị thuốc có tính ôn, vị cay, tác dụng bổ thận, ích can, bồi bổ khí huyết. Thành phần có chứa nhiều hoạt ất giúp tăng cường ham muốn, tăng khoái cảm, sung mãn hơn trong chuyện phòng the.
 • Nhục thung dung: Có tính ấm, vị ngọt, tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh dục. Các thành phần có trong nhục thung dung có tác dụng tương đương hormone sinh dục.
 • Ba kích: Có chứa nhiều các nguyên tố vi lượng, tác dụng bổ thận, tráng dương, phù hợp trong điều trị các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm…
 • Tang phiêu diêu: Là tổ con bọ ngựa trên cây dâu. Đây là vị thuốc quý được Đông y sử dụng trong công thức bổ thận, cố tinh, tráng dương, cường sinh lực.

Hiểu được vai trò to lớn của dược liệu sạch, ngay từ khi thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chú trọng quy hoạch và phát triển hệ thống các vườn thuốc Nam theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất, trồng trọt, thu hái dược liệu của Tổ chức Y tế thế giới (GACP-WHO). Hiện nay, Trung tâm đã xây dựng được nhiều vườn thuốc Nam tại các địa phương có thể những khí hậu phù hợp như Hải Dương, Hưng yên, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc…

Vườn dược liệu tại Văn Đức - Hải Dương của TT Thuốc dân tộc
Vườn dược liệu tại Văn Đức – Hải Dương của TT Thuốc dân tộc

Mãnh lực Trường xuân sử dụng hoàn toàn nguồn dược liệu sạch do Trung tâm phát triển và nhập trực tiếp tại Công ty CP Dược phẩm TW Mediplantex. Một số thành phần chủ dược quan trọng được lấy trực tiếp tại vùng núi Tây Bắc. Nhờ vậy, sản phẩm an toàn tuyệt đối với người sử dụng, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nói về chất lượng sản phẩm, thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW cho biết: “Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm được nghiên cứu bài bản và nghiêm túc, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ YHCT đầu ngành trong cả nước. Sản phẩm cam kết sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, được bào chế theo công nghệ hiện đại nên đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm chúng tôi rất yên tâm về chất lượng sản phẩm khi kê đơn, bốc thuốc cho người bệnh. Ngoài hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, tăng cường sức khỏe ở nam giới, sản phẩm còn phù hợp với suy giảm ham muốn, các vấn đề sinh lý ở phụ nữ”.

Vượt qua các bước kiểm định nghiêm ngặt, Mãnh lực Trường xuân tự hào là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc theo quyết định số 44367/2017/ATTP/XNCB.

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả của Mãnh lực Trường xuân

Sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân đa số người dùng đều hài lòng về hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nam giới nhận thấy khả năng chăn gối được cải thiện ngay sau liệu trình đầu tiên. Song song với phục hồi khả năng sinh lý là sức khỏe ngày 1 tốt hơn, các vấn đề về gan, thận được cải thiện rõ rệt.

Anh Hoàng Thanh (Hà Nội) cho biết: “Mới bước qua tuổi 40 mà khả năng trong “chuyện ấy” của tôi đã có dấu hiệu suy giảm. Thời gian “lâm trận” thường dưới 2 phút mà nhiều khi cũng không có hứng thú. Tôi luôn cảm thấy hổ thẹn, thất thế trước vợ. May mắn tôi được bạn bè giới thiệu sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Sau gần 2 tháng sử dụng tôi thấy chuyện giường chiếu được cải thiện rõ rệt, thời gian quan hệ lâu hơn, tôi đã có ham muốn trở lại”.

Chị Ngọc Huyền (TP HCM) chia sẻ: “Ông xã mình bị yếu sinh lý do công việc áp lực, tuổi tác mà nghẹt nỗi hổng dám đi thăm khám vì ngại và mắc cỡ. Sau khi biết về tình trạng của chồng, mình có lên mạng kiếm giải pháp thì biết đến sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Mình thấy có rất nhiều phản hồi tích cực nên mua về cho ổng sài. Đến nay cũng được gần 4 tháng và mình thấy sức khỏe của chồng được cải thiện về mọi mặt. Ông xã mình đã hết “yếu”, chuyện vợ chồng viên mãn hơn. Cảm ơn Mãnh lực Trường xuân và Trung tâm Thuốc dân tộc”.

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cả về giá thành và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm xuất hiện trong chương trình truyền hình “Hãy chọn giá đúng” trên VTV3 với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người dùng. Đồng thời được nhiều trạng báo uy tín đưa tin như:

Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tin cậy được giới thiệu tại Hãy chọn giá đúng
Mãnh lực Trường xuân là sản phẩm tin cậy được giới thiệu tại Hãy chọn giá đúng

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu, quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành, hội tụ hơn 100 bài thuốc cổ phương. Trong suốt gần 1 thập kỷ nỗ lực vì sứ mệnh nâng tầm giá trị YHCT, nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng nhiều bài thuốc, phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Trung tâm được vinh danh bằng nhiều giải thưởng danh giá:

 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2019
 • Top 50 thương hiệu hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng 2017 và 2018
 • Chứng nhận chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2018…
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT uy tín hàng đầu
Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị YHCT uy tín hàng đầu

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu. Thủ tục khám chữa thuận tiện, mô hình 1 bác sĩ 1 bệnh nhân giúp nam giới thoải mái chia sẻ vấn đề mình gặp phải, bảo mật thông tin. Phác đồ điều trị yếu sinh lý bao gồm cả trị liệu tâm lý hiệu quả.

Bạn đang gặp vấn đề về khả năng tình dục, mắc các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… khiến “cuộc yêu” bị gián đoạn, chuyện phòng the không hạnh phúc? Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành sẽ giúp bạn tư vấn điều trị, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân hiệu quả và an toàn nhất.

Ngày đăng: 04/10/2019 - Cập nhật lúc: 3:29 PM , 09/10/2019

Bình luận

 1. Quân Kaka says: Trả lời

  Không hiểu các cụ thể nào, chứ khoảng 2 tháng gần đây em thấy trong người uể oải, mệt mỏi lắm ấy, nên em cũng chẳng chủ động chuyện chăn gối gì cả, thi thoảng vợ em nó có gợi ý nhưng mà em cũng chỉ làm cho xong chuyện thôi, chứ chẳng hừng hực được như xưa gì cả. nên vợ em nó cũng hằn học lắm. Chứ cứ như trước, thì 1 tuần là vợ chồng em chén nhau khoảng 2-3 lần là ít, mỗi lần 2 hiệp, xong xuôi em còn thấy mình khỏe khoăn ra chứ k kiểu mệt nằm ườn ra giường như bây giờ đâu. Không biết dùng cái thuốc mãnh lực trường xuân này, thì có cải thiện được tình trạng của em không các cụ nhỉ, có cụ nào dùng chưa ạ, cho em xin ít rì viu cái coi.

  1. Trần văn Tường says: Trả lời

   Thế thì bác yếu sinh lý là cái chắc rồi, bác đi chữa ngay đi còn kịp, chứ đáp ứng nhu cầu cho vợ kiểu như bác ấy, thì có ngày vợ nó dứt áo ra đi cho mà coi,haha. Nói vui với bác vậy thôi, chứ em thấy nhiều người bảo ăn thịt bò, hải sản, chuối các kiểu đó bác, cũng cải thiện được tình trạng yếu sinh lý đó. Ngoài ra bác cũng nên tập luyện thể thao vào, có thế thì cậu nhỏ mới khỏe được

   1. Nam says:

    Ko phai u an thit bo voi hai san cac kieu la benh khoi dau ong oi, neu ma hieu qua nhu the that thi nguoi ta con mua thuoc kich duc lam gì cho mat tien lai hai nguoi, ho chuyen sang an thit bo voi hai san cha suong cai mom lai con duoc suong con cu a ong. May cai do day chi giup ho tro phan nao thoi con muon khoi thi van phai dung thuoc ong a

  2. Trai họ Hoàng says: Trả lời

   Mãnh lực trường xuân này dùng tốt đó chế ơi, tôi cũng bị yếu sinh lý như chế đó, dùng bao nhiêu cách không khỏi, thế mà từ khi dùng mãnh lực trường xuân này cái, thấy người nó tươi tỉnh, đời nó phơi phới lại ngay. Chứ cứ như trước đây khi muốn quan hệ thì tôi toàn phải dùng thuốc kích dục thôi, vì thằng nhỏ nó có chịu nghe lời đâu. giữa lúc khí thế đang hừng hực, mới nắc vợ được vài ba cái thì thằng nhỏ nó phụt xừ ra còn đâu nữa mà chén tiếp. thé là lại dừng cuộc chiến tại đó. mà dùng mấy cái thuốc kích dục nhiều tôi thấy cũng bất tiện, nhất là vào những lúc mình có nhu cầu mà thằng nhỏ nó lại không chào cờ ấy, là lại phải dùng thuốc. Nhưng khổ nỗi, có phải là thuốc có tác dụng được luôn đâu, phải đợi ít nhất là 1 tiếng sau thì mới có tác dụng để lâm trận được. Lại còn tốn rõ nhiều tiền nữa chứa, tại mấy cái thuốc kích dục đó giá có rẻ gì đâu. Mãi sau thì tôi mới đi viên để khám, bác sỹ cũng kê thuốc cho tôi uống, dùng thuốc trong thời gian dài mà không có tác dụng gì, nên là tôi cũng chán bỏ thuốc không uống nữa. Thuốc không hiệu quả thì tôi lại chuyển qua mấy cách dân gian, là ăn nhiều thịt bò, chuối và đồ hải sản, nhưng bệnh tình thì vẫn dậm chân tại chỗ. Tôi cũng đang định sống chung với lũ rồi đó, nhưng may sao bữa ấy có thằng bạn ở quê lên chơi, nó mách đến chỗ Trung tâm thuốc dân tộc để khám và điều trị, vì nó đã điều trị khỏi xuất tinh sớm ở đấy rồi, nên tôi qua đó luôn. Khi đi khám thì tôi thấy chỉ có 1 bác sỹ và tôi ở trong phòng thôi, bác sỹ là nam, ngoài ra không có ai, mọi người đều ở bên ngoài hết, nên là tôi thoải mái chia sẻ bệnh tình của mình cho bác sỹ nghe. Xong thấy bác sỹ kê cho tôi thuốc mãnh lực trường xuân và dặn dùng trong thời gian 3 tháng và bác cũng dặn dò về chế độ ăn tập luyện các kiểu, nên là tôi cũng dùng thuốc đúng theo hướng dãn của bác sỹ. Ở tháng đầu tiên dùng thuốc, tôi không thấy bệnh tiến triển gì cả, nhưng tôi vẫn kiên trì dùng thuốc, vì bác sỹ bảo thuốc này nó phát huy tác dụng chậm hơn so với thuốc tây, nhưng nếu đã đạt được kết quả rồi, thì bệnh sẽ không bị tái nữa. quả đúng như lời bác sỹ nói, ở gần cuối thnags thứ 2, tôi mới thấy tác dụng, lần này thì thời gian quan hệ đã tăng lên được đôi chút. Nếu như trước đây tôi chỉ quan hệ được khoảng 3 phút, thì sau 2 tháng dùng thuốc, thời gian đã kéo dài lên khoảng 10 phút rồi, người khỏe ra chứ không ẻo lả như trước nữa. Dùng thuốc hết tháng thứ 3 thì tôi thấy bệnh tình của mình đã ổn định ròi, thời gian lâm trận đạt 15-20 phút/lần, và tôi có thể tự kiểm soát được thời gian xuất binh, nghĩa là tôi thích cho xuất binh khi nào là xuất lúc đó.

   1. Long Vũ says:

    Dạo này tôi thấy đau phần thắt lưng, đứng lên ngồi xuống thì hoa mắt ,chóng mặt , trước đây sáng nào thằng nhỏ của tôi nó cũng dậy để chào cờ , mà đợt này nó im lìm, gọi mãi không thấy dậy gì cả , đã thế lúc ra trận , chưa thấy địch đâu đã rút binh về mất , chán không tưởng , đi khám thì bác sỹ bảo bị xuất tinh sớm , có kê thuốc cho tôi dùng nhưng dùng mãi cũng không thấy khỏi,,,nên hôm bữa đọc được bài viết này, thấy dân tình kháo nhau bao mãnh lực trường xuân này tốt lắm, không biết thế nào nhỉ
    https://www.chuabenhyeusinhly.com/hieu-qua-cua-manh-luc-truong-xuan-tri-yeu-sinh-ly-qua-loi-ke-cua-benh-nhan.html

 2. Nghĩa 88 says: Trả lời

  Không biết cái thuốc này có dùng được cho phụ nữ không các bác nhỉ, nếu được để em mua về cho vợ em nó dùng cái, dạo này nó cũng yếu sinh lý các kiểu, toàn tránh né em thôi, thế mới chết chứ.

 3. Huyền sokiu says: Trả lời

  Xin hỏi dùng thuốc kích dục nhiều là có nguy cơ vô sinh sao ạ, tại vợ chồng em mỗi khi muốn quan hệ thì anh ấy đều phải dùng thuốc kích dục, mà dùng thuốc kích dục nhưng thời gian cũng không được nhiều đâu ạ, độ 5-7 phút thôi, vì vợ chồng em chưa có con, nên sợ dùng nhiều thuốc kích dục quá sợ ảnh hưởng đến chuyện sinh đẻ sau này ấy ạ

  1. Vương Công Tử says: Trả lời

   Thuốc kích dục chỉ giúp duy trì thời gian quan hệ nhất thời thôi bạn, với cả không phải loại thuốc kích dục nào cũng được phép lưu hành đâu, nhất là với những loại thuốc kích dục được rao bán thì rất có khả năng là hàng lậu, thế nên nếu mua phải thuốc kích dục rởm, thì còn rước thêm bệnh vào người nưa ấy chứ.

  2. Nguyễn Văn Cần says: Trả lời

   Công nhận là thuốc kích dục cho tác dụng nhanh thật, nhưng mỗi khi cần thì toàn phải thủ sẵn trong người, bất tiện đủ đường, lại còn nguy hiểm nữa , vô sinh, đôi khi còn liệt dương luôn nữa kia. Tại em có thằng bạn vì muốn thể hiện phong độ với bạn gái, nên nó bảo cũng hãy chén bạn gái lắm, nhưng ngặt nỗi là mỗi làn như thế, nó lại ra rất nhanh, độ 2 phút là tèo rồi, thế là nó ham hố không biết mua thuốc kích dục của bọn nào rao bán trên mạng ấy về để dùng, ai ngờ phong độ đâu không thấy, mà chỉ thấy tèo mất con chim, liệt dương luôn, giờ nó nuôi chim chỉ để làm cảnh thôi, không làm ăn gì được, mà con cái thì chưa có, đúng là tội cho nó. nên là giờ em phải tìm chỗ nào uy tín, nhiều người dùng rồi, thì mới an tâm được, chứ cứ dùng bừa bãi die lúc nào chẳng hay đâu. Nhưng trên mấy diễn đàn cho đàn ông với trên mấy tờ báo mạng lớn, em thấy họ cũng viết nhiều về tác dụng của Mãnh lực trường xuân này mà

 4. Phạm Minh Hưng says: Trả lời

  Sao lại có 2 loại Mãnh lực trường xuân màu xanh và màu đỏ liền nhỉ, thuốc này dùng như thế nào vậy, ai có kinh nghiệm chỉ giúp cái,

  1. đỗ cường says: Trả lời

   2 loaik thuốc này dùng như thế nào thì đến gặp bác sĩ khám bệnh xem bệnh mình ở mức độ nào bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho, tôi tìm hiểu thì thấy cả 2 loại đều được khen rất tốt, hôm tôi đến khám thì có mua lọ màu đỏ theo đơn của bác sĩ, chi phí đắt hơn lọ màu xanh chút nhưng mà được cái công nhận hiệu quả thật giờ đang kiên trì uống thuốc không bỏ bữa nào

   1. Mạnh ducati says:

    E tưởng trung tâm thuốc dân tộc điều trị bệnh bằng các loại thuốc đông y thì thuốc phải là thuốc dạng thang sắc nhưng e nhìn hình ảnh bên trên thì chắc không phải?

   2. đỗ cường says:

    thuốc đông y nhưng bác sĩ bảo để tiện cho người bệnh dùng nên trung tâm có bào chế thuốc thành dạng viên tiện lợi để người bệnh dùng được thuốc luôn không mất nhiều thời gian, họ cũng có thuốc thang nhưng là thuốc thang ngâm rượu, tôi đang ngâm 1 bình 5 lít uống dần đây

 5. Thuận says: Trả lời

  toi co lam theo cach ma mot so nguoi chi cho toi . do la dung bao cao su, quan he lan 2 , nhung sao thoi gian quan he cua toi van khong keo dai duoc la sao nhi, co ai bị nhu toi khong?

  1. Phạm Bình Minh says: Trả lời

   Mấy cách anh chỉ ra cũng có thể kéo dài thời gian quan hệ đó anh, nhưng không đáng kể đâu, và mỗi lần quan hệ thì anh lại phải dùng như thế, nói chung là rất mát thời gian, túm lại là không ăn thua

 6. Nguyễn văn Công says: Trả lời

  Điều trị bằng Mãnh lực trường xuân này mất thời gian bao lâu thì khỏi được rối loạn cương dương các ông mà không biết là có tốn nhiều tiền không các ông nhỉ?

  1. Hoàn90 says: Trả lời

   Em cũng đang tìm hiểu, thấy bài viết này đề cập vấn đề không chỉ anh mà em và nhiều người cũng đang quan tâm, em chia sẻ lên đây anh với mọi người tham khảo cùng
   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/manh-luc-truong-xuan-gia-bao-nhieu-ban-o-dau.html

  2. Phong thần says: Trả lời

   Nói về giá thì cũng hơi chát chut, khoảng gần 1 triệu 1 hộp nhưng mà được cái tác dụng tốt mà uống thuốc này không bị mệt người, với tôi dùng hết liệu trình bác sĩ cho là hết yếu kết thúc điều trị chứ không phải phụ thuộc vào thuốc suốt. Thuốc tốt đấy, anh em nào đang yếu thì nên tham khảo thuốc này điều trị.

  3. Chuyên hàng hiệu Lacoste says: Trả lời

   So với dùng thuốc tây và mấy cái lọ thuốc kích dục ấy thì mình thấy giá bán của mãnh lực trường xuân là bình thường. Bởi nếu dùng thuốc kích dục, thì hàng tháng bạn phải tiêu tốn không biết bao nhiêu tiền mà nói.

 7. Hòa Hiệp says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, thời gian này tôi thấy nhu cầu sinh lý của mình giảm di đáng kể, không còn hứng thú với mấy chuyện đó nữa, nhưng vợ tôi thì khác, cô ấy còn trẻ, cô ấy kém tôi tận 15 tuổi lận đó, nên cô ấy vẫn còn ham muốn lắm, mà mỗi lần cô ấy gợi chuyện, tôi đều phải từ chối thôi, mà nếu có xxx thật thì cũng chỉ được phút mốt là ra luôn. Toi cũng chưa điều trị gì, vì ở tầm tuổi này mà qua mấy viện cho bọn trẻ nó khám, thì cũng ngại, mà nếu không chưa thì tôi chỉ sợ vợ tôi cô ấy chán rồi bỏ bê chồng con thì khổ, với cả tôi vẫn còn yêu cô ấy lắm, nên không muốn cô ấy qua lại với người khác, xin hỏi thuốc mãnh lực trường xuân này có cải thiện được tình trạng của tôi không vậy ?

  1. Giang says: Trả lời

   vậy là bác bị suy giảm chức năng sinh lý, giảm ham muốn giống con rồi đó bác, nhưng chuyện của con nghiêm trọng hơn, bởi con không đáp ứng được nhu cầu của vợ, nên là ảnh hưởng không nhỏ đến hp gia đình bác ạ, nhiều khi mới chỉ vuốt ve nhau cái, nhấp nháy vài cái là người đã mệt đứ lử ra rồi, thế nên cô ấy cứ đi ra đi vào là đá thúng đụng nia các kiểu, nói chung là mệt, mà vợ chồng con đợt ấy còn có nguy cơ đúng trên bờ vực ly hôn nữa bác ạ, nhưng nghĩ đến các con nên cô ấy thôi k nộp đơn ly hôn nữa, con nhận thấy sự việc nghiêm trọng hơn những gì con nghĩ, nên phải gấp rút tìm phương án khắc phục , tình cờ biết đến nhà thuốc đỗ minh đường có sản phẩm mãnh lực trường xuân chữa suy giảm chức năng ham muốn tốt lắm, nên cháu qua đó khám và điều trị để lấy thuốc. Dùng thuốc này, cháu thấy khả năng ham muốn của mình tăng lên nhiều bác ạ. Giowf thì cháu có thể chiều cô ấy tới bến luôn

  2. Mai Anh Tuấn says: Trả lời

   Dùng mãnh lực trường xuân này tốt đó bác ơi, nhưng bác nên bổ kết hợp với chế độ ăn và chế độ tập luyện khoa học, thì bệnh mới nhanh khỏi được. Bác nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh, thịt bò, hải sản và tập thể dục thường xuyên bác nhé

  3. Chư Bát Giới says: Trả lời

   Bác ơi, khi bác đi khá bệnh yếu sinh lý ở Trung tâm thuốc dân tộc thì bác không phải ngại đâu ạ, vì ở trung tâm có phòng riêng 1 thầy thuốc 1 bệnh nhân, nên là bác có thể thoải mái bộc bạch bệnh của mình cho bác sỹ đó ạ

 8. Bùi Hữu Công says: Trả lời

  Cháu năm nay 18 tuổi, đã quan hệ với bạn gái, nhưng hay bị xts, vậy xin hỏi ở độ tuổi của cháu đã dùng được thuốc mãnh lực trường xuân này chưa ạ?

 9. hùng dũng says: Trả lời

  Nhưng có vẻ như thời gian điều trị bằng thuốc này hơi lâu nhỉ, tận 3-4 tháng, có lẽ khi ấy bạn gái nó đi với thằng khác mất oy

  1. Kiên Cường_Điện Biên says: Trả lời

   Chậm tí nhưng chắc bạn ạ, chứ như thuốc tây tác dụng nhanh thatah đấy, nhưng được vài bữa thì lại bị lại, còn mãnh lực trường xuan này sẽ hạn chế được tình trạng bệnh tái phát đó ạ

  2. Thắng Biên Phòng says: Trả lời

   Tôi năm nay 32 tuổi, ít còn cảm giác ham muốn, lại thường xuyên đau lưng, xts, vậy xin hỏi thuốc này có cải thiện được tình trạng bệnh của tôi không nhỉ, và tôi phải đặt mua bao nhiêu hộp mới khỏi được.

   1. Núi says:

    Thắng Biên Phòng: Thế là bạn vừa giảm ham muốn, lại vừa bị xts thì chắc là dùng mãnh lực trường xuân này được thôi, còn dùng bao nhiêu hộp thì anh nên đi khám để bác sỹ kê thuốc cho anh. Anh có thể qua địa chỉ số 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ khám cho bạn nhé
    Còn về giá thuốc thì tuần vừa rồi tôi mới lấy, thì thấy giá của một hộp mãnh lực trường xuân phổ thông giá là 750.000 đồng/hộp, mãnh lực trường xuân Plus giá 950.000 đồng/hộp. Còn bác sỹ kê cho anh bao nhiêu hộp thì anh cứ vậy mà nhân tiền lên thôi.

 10. Tài says: Trả lời

  Ai biết địa chỉ của nhà thuốc ở đâu chỉ giùm tôi với, tôi muốn qua khám và láy thuốc?

  1. Đường Tam tạng says: Trả lời

   Bạn đang ở đâu, Trước mình đi khám ở thuốc dân tộc chỗ B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội đó bạn. Nếu bạn gần địa chỉ này thì qua đó khám và điều trị. Nhưng thấy bảo trung tâm còn có cơ sở ở trong TP.HCM và Quảng Ninh nữa, nhưng vì 2 địa chỉ đó không gần khu vực mình sinh sống, nên mình cũng không quan tâm lắm

  2. Hứa Vỹ Văn says: Trả lời

   Nếu bạn muốn mua thuốc thì có thể qua trực tiếp nhà thuốc để mua, nếu ở xa thì bạn có thể nhờ nhà thuốc chuyển về cho bạn qua đường bưu điện, bạn gọi vào số này nè bạn để nhờ họ tư vấn cho (024)7109 6699

Your email address will not be published. Required fields are marked *