Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc “tấm chắn” bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật

Xu hướng tăng cường đề kháng để bảo vệ sức khỏe bằng thảo dược được tin dùng vì tính hiệu quả và an toàn. Thời gian gần đây, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn tìm hiểu về liệu pháp này. Vì vậy, ban biên tập soytebackan.vn đã tìm hiểu về bài thuốc thảo dược Đông y tăng cường đề kháng tự nhiên của Trung tâm Thuốc dân tộc và thông tin đến bạn đọc qua nội dung dưới đây.

Sức đề kháng là “thành trì” bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật

Sức khỏe là tài sản vô giá của con người. Sức đề kháng, hệ miễn dịch đóng vai trò là tấm chắn, là thành trì bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của vi khuẩn, virus và các yếu tố gây hại. 1 cơ thể khỏe mạnh, có khả năng chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài (virus, vi khuẩn, hóa chất…) và các tác nhân biến tính bên trong (sự thay đổi gốc tự do, cấu trúc tế bào…) cần có sức đề kháng khỏe mạnh.

Thảo dược tăng cường sức đề kháng
Sức đề kháng là lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của virus

Cơ thể mệt mỏi, mắc các bệnh lý nhẹ như cảm, sốt, dị ứng… cho đến các loại bệnh mãn tính, ung thư… là biểu hiện của sức đề kháng suy yếu. Chính vì vậy, tăng cường sức đề kháng tự nhiên được xem là giải pháp bảo vệ cơ thể tốt nhất để phòng chống bệnh tật, sống vui, sống khỏe, kéo dài tuổi.

Có nhiều cách để tăng cường sức đề kháng tự nhiên như xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động cơ thể khoa học… Theo quan điểm Đông y, sức đề kháng là gốc rễ của sức khỏe. Sức đề kháng suy yếu là nguyên nhân của hàng loạt tình trạng và bệnh lý khi cơ thể nhiễm phong hàn, thấp nhiệt, dương khí bất túc… Để tăng cường sức đề kháng cần dưỡng dương khí, bổ sung dương khí, bổ huyết, hoạt huyết và bồi bổ cơ thể.

Thời gian gần đây, bài thuốc thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp nổi tiếng được đông đảo người dân biết đến và sử dụng rộng rãi. Bài thuốc tích hợp giá trị YHCT, được nghiên cứu bài bản với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bài thuốc cổ phương đầu tiên được nghiên cứu bài bản tăng cường sức đề kháng tự nhiên hiệu quả

Được biết bài thuốc thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là thành quả của công trình nghiên cứu “ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. 

Bài thuốc kế thừa và phát triển kinh nghiệm phòng dịch cổ xưa từ hàng chục bài thuốc cổ phương trong kho tàng Y học dân tộc. Trong đó, hạch tâm là bài thuốc cổ “Thập toàn đại bổ” nổi tiếng bổ huyết, bổ khí, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể được chứng minh trong nhiều thế kỷ qua.

Thảo dược Đông tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Công dụng của bài thuốc Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Đồng thời, bài thuốc tích hợp kinh nghiệm trong nhiều đợt phòng chống dịch bệnh do virus tại Việt Nam và nghiên cứu hiện đại. Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng tự nhiên hoàn chỉnh. 

Đứng đầu đề tài nghiên cứu bài thuốc thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc là thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác. Bác sĩ Tuấn thuộc thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam và là người có nhiều kinh nghiệm trong các đợt phòng chống dịch bệnh do virus trong nước.

Bài thuốc thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được gia giảm công phu phù hợp với thể trạng của người Việt hiện đại. Bài thuốc mang lại nhiều công dụng như: Khu phong, thanh nhiệt, giải độc, đào thải độc tố là căn nguyên gây bệnh lý cơ thể. Bổ khí, bổ huyết, hoạt huyết, bồi bổ dương khí, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại sự xâm nhập của nhiều chủng vi khuẩn, virus, phòng chống nhiều bệnh lý nan y và mãn tính.

Người sử dụng sẽ nhận thấy cơ thể dễ chịu, khỏe mạnh hơn, ăn ngon miệng, hết cảm giác mệt mỏi ngay sau khi dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, cơ thể được bảo vệ tối đa trước các tác nhân gây hại bên ngoài, hạn chế các yếu tố biến tính bên trong.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc hòa quyện gần 30 vị thuốc kinh điển

Bài thuốc tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc có thành phần kết hợp từ gần 30 vị thuốc quý kinh điển trong bồi bổ và tăng cường sức khỏe như: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Mạch môn, Ngũ vị tử, Khương hoạt, Xuyên khung, Phòng phong, Bạch hoa xà, Bán chi liên, Kim ngân hoa, Liên kiều, Cam thảo, Đại táo, Sinh khương, Đương quy, Thục địa, Bạch linh, Cam thảo, Nhục quế… Trong đó: 

 • Ngũ vị quân Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Phục linh, Cam thảo có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tăng cường bảo vệ gan, tim mạch, ăn ngon, bồi bổ thể trạng.
 • Lục vị thần dược Bạch hoa xà, Kim ngân hoa, Liên kiều, Bán chi liên, Phòng phong, Khương hoạt có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, giải độc, tăng miễn dịch và được chứng minh có tác dụng phòng ngừa ung thư, ức chế nhiều chủng vi khuẩn, virus. Tác dụng của các vị thuốc này được nghiên cứu kỹ lưỡng ở nhiều nước, nhất là Trung Quốc trong các đợt dịch do virus như Sars, Mer…
 • Bộ ba thảo dược Đương quy, Bạch thược, Thục địa dưỡng can huyết, bổ huyết, hoạt huyết tăng cường sức đề kháng
 • Bộ đôi vị thuốc quý Sinh khương và Đại táo giúp điều hòa tỳ vị
 • Xuyên khung bổ huyết, lý khí giúp các vị thuốc bổ mà không trệ
 • Nhục quế dưỡng huyết hư, bổ khí, vận dương khí, dưỡng khí huyết….
Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc kết hợp gần 30 vị thuốc kinh điển
Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc kết hợp gần 30 vị thuốc quý

Công thức thuốc được gia giảm theo tỷ lệ vàng tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y. Mỗi vị thuốc 1 công dụng được kết hợp hoàn hảo theo quy tắc “quân – thần – tá – sứ” tạo thành tổng thể nâng đỡ, hỗ trợ nhau. Nhờ vậy mà bài thuốc trong bổ có tán, trong tán có thu giúp bổ huyết mà không trệ, hành huyết mà không phá, bổ khí kiện tỳ là không gây thấp trệ.

Tính linh hoạt trong công thức thuốc giúp Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc phù hợp với nhiều đối tượng. Dạng thuốc thang đặc biệt gia giảm theo thể trạng của người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dạng phổ thông được gia giảm theo tỷ lệ vàng phù hợp với hầu hết thể trạng của người Việt được sắc sẵn và đóng túi.

Thảo dược Đông y tăng cường đề kháng Thuốc dân tộc an toàn và thân thiện với cơ thể

Được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác phát triển nguồn dược liệu sạch. Hiện tại, Trung tâm sở hữu hàng trăm ha dược liệu liệu sạch được trồng, chăm sóc, thu hái theo quy chuẩn GACP-WHO do Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo. Vườn dược liệu đáp ứng 80% nhu cầu dược liệu sạch trong bào chế thuốc của Trung tâm. Số dược liệu còn lại được nhập trực tiếp từ các đơn vị cung cấp dược liệu uy tín trong nước như Công ty CP Dược phẩm Trung ương.

Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được bào chế từ nguồn dược liệu sạch của Trung tâm. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi được đưa vào bào chế. Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng. Bài thuốc đặc biệt đem lại hiệu quả tốt và an toàn khi tăng cường sức đề kháng ở trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ cho con bú.

Bài thuốc được bào chế dưới 3 dạng truyền thống là dạng cao uống trực tiếp, dạng nước đã được sắc sẵn và thuốc thang thảo dược khô. Các dạng bào chế này đều dễ sử dụng, dễ thẩm thấu, cơ thể hấp thụ nhanh và tốt. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn dạng thuốc phù hợp. 

Công nghệ bào chế thuốc hiện đại và khép kín giúp chắt lọc tinh túy thảo dược, giữ nguyên dược tính và tác dụng của các vị thuốc. Đồng thời, đảm bảo vệ sinh và chất lượng thuốc tới tay người sử dụng.

Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc tiện sử dụng
Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được sắc sẵn tiện sử dụng

Ý kiến chuyên gia về hiệu quả của Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Để hiểu rõ hơn về tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc, ban biên tập soytebackan.vn đã tham vấn ý kiến của các chuyên gia YHCT đầu ngành. Dưới đây là những ý kiến đánh giá chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành về hiệu quả tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Thập toàn đại bổ là bài thuốc kinh điển của YHCT trong bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Bài thuốc Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc kế thừa và phát triển bài thuốc cổ với việc gia giảm thêm các vị thuốc mới để phù hợp với thể trạng của người hiện đại. Mặc dù có sự cải tiến nhưng bài thuốc vẫn  tuân thủ những quy tắc chặt chẽ của YHCT. Vì vậy, hiệu quả của bài thuốc được nâng cao nhất là công dụng tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của nhiều chủng vi khuẩn, virus hiện nay. Đây là bài thuốc bổ tốt cho sức khỏe và là thành quả đáng ghi nhận mà đội ngũ nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đạt được”.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông cho biết: “Tăng cường sức đề kháng từ thảo dược theo YHCT là liệu pháp tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên. Với sự kết hợp nhiều vị thuốc có tác dụng bồi bổ cơ thể, ức chế virus mạnh, thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc là liệu pháp hoàn chỉnh. Bài thuốc giúp tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên vật lý, tế bào, hóa học và cơ địa. Nhờ vậy, cơ thể tạo được tấm chắn vững chắc trước các tác nhân vi khuẩn, virus, hóa chất, sự thay đổi gốc tự do, cấu trúc tế bào… Trong giai đoạn diễn biến phức tạp của nhiều căn bệnh nan y và mãn tính thì việc bảo vệ cơ thể bằng bài thuốc thảo dược này cần được nhân rộng”.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chuyên viên cao cấp Bộ y tế – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đánh giá: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực vào công tác sưu tầm, nghiên cứu và phát triển giá trị YHCT. Bài thuốc thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc là liệu pháp hữu ích với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn hiện nay. Mong rằng bài thuốc sẽ được phổ biến rộng rãi để nhân dân có thể tiếp cận với phương pháp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật từ YHCT kết hợp với nghiên cứu hiện đại”.

Người dùng hài lòng với hiệu quả tăng cường sức đề kháng của bài thuốc thảo dược

Được biết, mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng bài thuốc Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đã được đông đảo người dùng biết đến và tin tưởng sử dụng. Ban biên tập soytebackan.vn đã có dịp phỏng vấn một số  người dùng về hiệu quả của bài thuốc và ghi lại như sau:

Chị Hoàng Lan (35 tuổi – Hà Nội): “Sức đề kháng yếu nên tôi thường xuyên bị cảm cúm, ho, viêm họng. Bất cứ đợt dịch nào tôi cũng lo lắng mình có thể bị nhiễm bệnh. Tôi có theo dõi Fanpage sức khỏe của Trung tâm Thuốc dân tộc và được tặng mấy gói thuốc thảo dược tăng cường sức đề kháng. Sau khi dùng vài ngày thì thấy cơ thể khỏe khoắn, thoải mái hơn. Tôi quyết định mua thêm thuốc để dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Đến nay đã uống đều đặn mỗi ngày 2 lần được hơn 1 tuần. Thuốc Đông y nhưng rất dễ uống và tôi thấy sức khỏe ổn định hơn rất nhiều”.

Anh Nguyễn Đình Minh (Hà Nội) chia sẻ: “Ở cơ quan mình thấy nhiều người truyền tay nhau sử dụng thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc nên mình cũng mua về cho cả nhà dùng. Có người còn mua làm quà tặng mùa dịch ý nghĩa lắm đấy. Gia đình mình mới dùng được hơn 1 tuần mà thấy ai cũng khen là thấy người nhẹ nhõm, khỏe khoắn và đỡ mệt mỏi hơn. Mình còn được bác sĩ ở Trung tâm tư vấn cách sử dụng thuốc kết hợp với ăn uống, sinh hoạt điều độ để tăng hiệu quả bảo vệ cơ thể trước bệnh tật”.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội có rất nhiều những phản hồi về hiệu quả của bài thuốc. Dưới đây là 1 số phản hồi mà chúng tôi đã ghi lại được.

Phản hồi về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Phản hồi về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc trên MXH Facebook

Trên MXH Facebook 1 người dùng thuốc đăng ảnh sản phẩm tăng cường đề kháng Thuốc dân tộc lên 1 hội nhóm dành cho các mẹ bỉm cùng dòng chia sẻ: “Mọi người nhận được thuốc tăng đề kháng này chưa? Tốt thật sự đấy. Chắc em phải mua thêm về cho cả nhà uống mới được”. Bài viết nhanh chóng nhận được phản hồi từ nhiều người dùng với nội dung như:

 • “Thuốc của Trung tâm này tốt mà. Mình cũng mới dùng được hơn tuần. Thấy cũng hiệu quả, vị dễ uống. Bây giờ thì cả nhà bố mẹ, vợ chồng mình với 2 con đều uống mỗi ngày”
 • “Mình cũng đang dùng thuốc tăng đề kháng này đây. Cũng thấy cũng hiệu quả mà dễ uống nữa. Cứ mang đến chỗ làm ngày uống 2 lần cho khỏe”
 • “Đúng là phải dùng thuốc với ăn uống vào nữa chứ khẩu trang các kiểu cũng không ăn thua. Cả nhà mình cũng đang dùng thuốc này. Phòng hơn chống mọi người ạ”.
 • “Tôi cũng sài thuốc này. Hơn 1 tuần nay thấy người khỏe hẳn ra, khoan khoái và dễ chịu. Cũng yên tâm phần nào”
 • “Tớ cũng dùng thuốc này đấy” – kèm ảnh gói thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc.
 
Phản hồi của người dùng về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc trên diễn đàn forums.voz.vn
Phản hồi của người dùng về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc trên diễn đàn forums.voz.vn

Trên diễn đàn công nghệ lớn forums.voz.vn cũng có khá nhiều bàn luận xung quan hiệu quả của bài thuốc. Thành viên Hoahuongduong cho biết: “Đợt này đại dịch corona hoành hành quá. Em đã tìm hiểu về bài thuốc thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng rồi các bác ơi. Hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên yên tâm độ sạch và an toàn. Đây là bài thuốc được các bác sĩ từng làm ở Bệnh viện YHCT Trung ương bào chế nên có thể tin tưởng được đó ạ. Cả nhà mình ai có nhu cầu thì nên tìm hiểu để phòng dịch an toàn nhé!”

Thành viên Nguyenhaiphong thì cho biết: “Trước thấy vợ mình cũng khoe cơ quan toàn mua của Thuốc dân tộc về dùng để tăng cường sức đề kháng, còn hỏi mình có muốn dùng không. Thấy Đông y nên mình hơi ngại đun sắc. Nhưng được cái ưu điểm của bài thuốc là có 3 dạng: sắc thang, cao tinh chất, dạng lỏng nên cũng phù hợp với nhiều đối tượng mọi người ạ Mình đăng ký dạng lỏng, khi nào cần chỉ cần mở túi ra, quay lò lại cho nóng là uống được rồi”.

Phản hồi về hiệu quả thảo dược tăng cường sức đề kháng trên hội lamchame.com
Phản hồi về hiệu quả thảo dược tăng cường sức đề kháng trên hội lamchame.com

Trên diễn đàn hoilamchame.com cũng có nhiều phản hồi về thuốc tăng cường sức đề kháng. Thành viên thanhtam29 chia sẻ: “Mọi người ơi đại dịch corona đang hoành hành quá. Em nghe nói bệnh này chủ yếu đánh vào người có sức đề kháng yếu. Em muốn mua loại thuốc nào đó để giúp cả nhà tăng sức đề kháng, phòng chống virus corona và các bệnh về virus, vi khuẩn cho yên tâm. Ai biết mách em với ạ. Em cảm ơn!”

Đáp lại lo lắng của thanhtam29, thành viên buihuong chia sẻ: “Bạn ơi nhà mình hôm vừa rồi vừa đăng ký chương trình nhận thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc đấy. Họ có chương trình tặng miễn phí, mình nhận được rồi và thấy dùng cũng ổn. Tác dụng chắc 1 thời gian nhưng bước đầu là ăn ngon ngủ kỹ, người khoan khoái hơn”

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được thông tin chi tiết về Thảo mộc Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Xin được khép lại bài viết bằng thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để bạn đọc tiện liên hệ thăm khám và mua thuốc tăng cường sức đề kháng.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Ngày đăng: 11/02/2020 - Cập nhật lúc: 10:27 AM , 12/02/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *