Thực hư bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam

Thực hư bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam

Các phương pháp điều trị yếu sinh lý và dùng thuốc chưa thực sự chứng minh được hiệu quả lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Việc sử dụng hormon và thuốc khiến cơ thể mất cân bằng đồng thời khiến gan thận làm việc nhiều hơn để giải độc từ đó trở nên suy yếu.

Vì thế ngày càng có nhiều bệnh nhân đi tìm các bài thuốc dân tộc để chữa trị yếu sinh lý. Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem thực hư hiệu quả của các bài thuốc này với cơ thể nam giới nhé.

Chữa yếu sinh lý bằng rễ cau

bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam

Theo y học cổ truyền: rễ cau hưởng sự sung túc của cả thủy khí của đất + mộc khí của trời. Có tác dụng hỗ trợ khí can thận cho con người giúp tăng cường chức năng phát dục và truyền giống khi bị trục trặc.

Y học hiện đại: thì cũng công nhận rễ cau chứa chất ancaloit tác động mạnh lên hệ thần kinh làm dãn nở mạch máu vùng chậu, máu bơm đến dương vật nhiều nên có thể tăng độ cương cứng.

Bác sỹ Trần Danh Tài – chủ tịch hội đông y tỉnh Lâm Đồng xác nhận: chắc chắn rễ câu nổi an toàn và hiệu quả hơn Viagra.

Có thể thấy rễ cau giúp tăng máu đến dương vật nên giúp làm dương vật cương tốt hơn.

Không hề có dữ liệu nào nói là giúp cho dương vật xuất tinh lâu hơn nhưng chắc chắn không giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm được.

Tóm lại rễ cau dùng để dương vật cứng hơn thì tốt còn nó không phải là một loại thuốc đông y chữa xuất tinh sớm.

Chữa yếu sinh lý bằng lá hẹ

bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam

Bông hẹ: thường được sử dụng trong các món xào nấu hoặc món hủ tiếu ở nước ta. Theo đông y bông hẹ có khả năng làm ấm thận và cố tinh.

Ở nam giới hay có trường hợp ban đêm nằm mơ rồi xuất tinh gọi là mộng tinh, bình thường có thể ra tinh gọi là di tinh, tảo tinh, dị tinh. Những trường hợp này có thể sử dụng bông hẹ để điều trị rất tốt vì nó làm ấm thận và cố tinh.

Cách dùng: sử dụng 100 gram bông hẹ hoặc lá hẹ + 70 gram tôm. Theo quan niệm đông y tôm thuộc loại hải sản hàm chứa những vị mặn để đi vào trong tạng thận, khi tôm chín có màu đỏ nên rất bổ cho cả tinh lẫn huyết. Vì thế người ta áp dụng món ăn này vào bữa ăn hàng ngày giúp vừa bổ được tinh giúp tinh không bị xuất ra ngoài.

Lá hẹ: theo đông y có tác dụng hoạt huyết, khứa ứ, sinh tinh có nghĩa là những trường hợp té ngã có máu bầm ứ thì đông y gọi là hoạt huyết. Có thể sử dụng 100 gram lá hẹ giã lấy nước uống có thể cải thiện tình trạng mông tinh, di tinh của nam giới.

Chữa yếu sinh lý bằng măng tây

bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý nam

Măng tây(Asparagus) là chồi măng phát sinh từ rễ vào mùa xuân. Chỉ được thu hái khi chúng có chiều cao từ 10 – 15cm. Măng có hình trụ tròn, mập và mềm, có màu trắng, trên ngọn có màu lục…

Toàn bộ cây măng tây chứa chất xơ rất cần thiết cho tiêu hóa, chống táo bón. Măng tây còn có ích cho người lao động trí óc, làm tăng cường sức dẻo dai trong công việc. Trong măng tây có chứa nhiều vitamn E giúp tăng cường quá trình sản xuất các dục tố kích thích, tăng cường thể chất và ham muons.

  • Vitamin E cải thiện hoạt động của tinh trùng, thiếu vitamin E sẽ làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng.
  • Vitamin E giúp tăng cường sản sinh ra hormon testoterone giúp đàn ông tăng ham muốn tình dục.

Nên măng tây làm tăng chất lượng tinh trùng và tăng ham muốn có thể sử dụng trong việc điều trị yếu sinh lý tại nhà.

Trên đây là 3 bài thuốc đã được cả y học cổ truyền và hiện đại chứng minh là rất hiệu quả trong việc điều trị và phòng trừ yếu sinh lý. Người bệnh cần khéo léo đưa chúng vào thực đơn hàng ngày để cải thiện sức khoẻ cho nam giới.

Bài viết liên quan:

Ngày đăng: 09/07/2019 - Cập nhật lúc: 5:08 PM , 26/08/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *