Top 05 thực phẩm tăng cường sinh lý nam hiệu quả tốt nhất

Xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, bổ sung đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết cho cơ thể có vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện và tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. Vậy nam giới nên sử dụng những loại thực phẩm nào để tăng cường sinh lý? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc trên. 

Các loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày
Các loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày

Thực phẩm tăng cường sinh lý nam hiệu quả từ rau xanh

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh, nếu nam giới thường xuyên bổ sung rau xanh vào chế độ ăn uống sẽ có tác dụng rất tốt đến sức khỏe và khả năng sinh lý nam. Đây là nhóm thực phẩm chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, một số loại rau xanh nam giới nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày như:

 • Súp lơ xanh

Y học hiện đại đã nghiên cứu và chỉ ra, trong súp lơ xanh có chứa rất nhiều vitamin C và một số khoáng chất cần thiết, có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đồng thời thúc đẩy cơ thể sản sinh ra hormone nội tiết tố testosterone. Ngoài ra, hàm lượng kali dồi dào bên trong súp lơ xanh còn có tác dụng bảo vệ và nâng cao sức khỏe của hệ thống tim mạch. Quá trình lưu thông máu bên trong cơ thể diễn ra tốt hơn, đặc biệt là lưu lượng máu được bơm đến dương vật cùng nhiều hơn, giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật.

Thành phần có trong súp lơ xanh giúp lưu thông máu, tăng khả năng cương cứng
Thành phần có trong súp lơ xanh giúp lưu thông máu, tăng khả năng cương cứng
 • Cải bắp

Bên trong cải bắp có chứa rất hàm lượng vitamin và khoáng chất rất dồi dào. Đặc biệt, hàm lượng indole-3-carbinol có trong cải bắp còn có tác dụng thúc đẩy tuyến thượng thận sản sinh ra nội tiết tố testosterone, giúp tăng cường khả năng sinh lý của nam giới. Vì vậy, cải bắp là loại rau mà nam giới không nên bỏ qua trong bữa ăn hàng ngày nếu muốn tăng cường khả năng tình dục của bản thân.

 • Cải bó xôi

Trong cải bó xôi có chứa hàm lượng Magie rất dồi dào, đây là dưỡng chất có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy lưu thông máu đến dương vật, từ đó quá trình cương cứng và duy trì độ cương cứng của dương vật sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Như vậy, nam giới nên bổ sung loại rau này vào bữa ăn hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt trong việc kích thích ham muốn và nâng cao khoái cảm cuộc yêu.

Ăn cải bó xôi có tác dụng giúp cương dương dễ dàng và duy trì quan hệ lâu hơn
Ăn cải bó xôi có tác dụng giúp cương dương dễ dàng và duy trì quan hệ lâu hơn
 • Rau cần tây
Ăn cần tây có tác dụng tăng cường ham muốn quan hệ và kích thích tình dục ở nam giới
Ăn cần tây có tác dụng tăng cường ham muốn quan hệ và kích thích tình dục ở nam giới

Cần tây là loại rau có chứa rất nhiều hormone androsterone, đây là loại hormone có tác dụng làm tăng ham muốn quan hệ ở nam giới và kích thích tình dục tự nhiên rất tốt. Bên cạnh đó, hormone này còn có tác dụng tăng cường chức năng của thận và kiểm soát ham muốn ở nam giới.

Thực phẩm tăng cường sinh lý nam hiệu quả từ trái cây

Trái cây cũng là loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới rất tốt. Một số loại trái cây nam giới nên bổ sung cho cơ thể có thể kể đến như:

 • Dưa hấu

Dưa hấu là loại trái cây có tác dụng tăng cường sinh lý nam tự nhiên rất tốt, được chuyên gia khuyến khích sử dụng. Thành phần L-citrulline có bên trong dưa hấu khi đi vào cơ thể sẽ có tác dụng kích thích quá trình lưu thông máu đến dương vật, dương vật có thể dễ dàng đạt được và duy trì độ cương cứng, giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Dưa hấu là loại quả được các chuyên gia khuyên nam giới dùng giúp cải thiện sinh lý
Dưa hấu là loại quả được các chuyên gia khuyên nam giới dùng giúp cải thiện sinh lý
 • Chuối

Chuối là thực phẩm chứa rất nhiều kali và vitamin B, đây là những dưỡng chất rất cần thiết giúp nam giới có thể điều khiển được khả năng tình dục của bản thân tốt hơn. Ngoài ra, các thành phần dưỡng chất khác bên trong chuối còn có tác dụng thúc đẩy quá trình sản xuất hormone testosterone trong cơ thể và làm tăng ham muốn tình dục. Vì vậy, nam giới nên ăn ít nhất một quả chuối mỗi ngày sẽ có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường khả năng sinh lý.

Nam giới nên ăn chuối mỗi ngày một quả rất tốt cho sinh lý
Nam giới nên ăn chuối mỗi ngày một quả rất tốt cho sinh lý

Bơ là trái cây rất giàu giá trị dinh dưỡng và đây là loại trái cây rất tốt cho hệ thống tim và động mạch. Hàm lượng dưỡng chất vitamin E, B6, kali, axit béo,…bên trong bơ có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện lượng máu lưu thông đến dương vật, giúp dương vật có thể đạt được trạng thái cương cứng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nếu nam giới thường xuyên bổ sung bơ vào chế độ ăn uống sẽ có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất hormone testosterone, và tăng cường ham muốn tình dục.

Qủa bơ kích thích hoocmon testosterone sản sinh cho cuộc yêu thăng hoa
Quả bơ kích thích hoocmon testosterone sản sinh cho cuộc yêu thăng hoa
 • Lựu

Lựu cũng là trái cây nam giới nên bổ sung vào chế độ ăn uống, có tác dụng tăng cường khả năng sinh lý rất hiệu quả. Bên trong quả lựu có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa rất dồi dào, có tác dụng cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới rất hiệu quả. Nếu nam giới ăn lựu thường xuyên sẽ có tác dụng kích thích ham muốn tình dục một cách tự nhiên và cải thiện chất lượng cuộc yêu hiệu quả.

Lựu là loại quả chứa nhiều chất chống oxy hóa, có khả năng tăng cường sinh lý nam giới
Lựu là loại quả chứa nhiều chất chống oxy hóa, có khả năng tăng cường sinh lý nam giới
 • Trái cây họ cam quýt
Sử dụng nhiều trái cây họ cam quýt giúp nâng cao chất lượng và số lương tinh trùng ở nam giới
Sử dụng nhiều trái cây họ cam quýt giúp nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng ở nam giới

Các loại trái cây thuộc họ cam quýt có chứa hàm lượng vitamin C lớn rất cần thiết cho cơ thể, giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới. Một số nghiên cứu đã chỉ ra, nếu nam giới được cung cấp đầy đủ hàm lượng vitamin C mỗi ngày sẽ có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng.

Thực phẩm tăng cường sinh lý nam từ hải sản và các loại cá

Hải sản và các loại cá là nhóm thực phẩm rất giàu giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng có tác dụng tăng cường sinh lý và cải thiện chất lượng đời sống tình dục hiệu quả mà nam giới nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày.

 • Hải sản

Hải sản là nhóm thực phẩm chứa rất nhiều kẽm, có tác dụng tăng cường sức khỏe và khả năng sinh lý ở nam giới. Đồng thời, đây là yếu tố vi lượng rất cần thiết cho quá trình sản sinh nội tiết tố testosterone bên trong cơ thể, giúp kích thích ham muốn tình dục ở nam giới. Một số loại hải sản giàu kẽm tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày là hàu, tôm hùm,… 

Chất kẽm có trong hải sản có tác dụng kích thích sinh dục nam hiệu quả
Chất kẽm có trong hải sản có tác dụng kích thích sinh dục nam hiệu quả
 • Cá béo

Các loại cá nước lạnh là thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý, nam giới nên tăng cường bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày. Hàm lượng axit béo omega-3 và axit amin L-arginine bên trong nhóm thực phẩm này có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy cơ thể sản sinh ra hormone testosterone, khả năng chuyển đổi thành oxit nitric giúp cải thiện độ cương cứng của dương vật. Một số loại cá nước lạnh tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới có thể bổ sung vào chế độ ăn là cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ,..

Nam giới nên bổ sung các loại cá giàu chất béo vào chế độ ăn uống hàng ngày
Nam giới nên bổ sung các loại cá giàu chất béo vào chế độ ăn uống hàng ngày
 • Tôm đồng

Tôm đồng là loại thực phẩm có tác dụng rất tốt đối với việc cải thiện chức năng của thận, bồi bổ cơ thể và tăng cường khả năng sinh lý nam giới. Thành phần dưỡng chất bên trong tôm đồng như đạm, vitamin, kali, photpho, magie, iot… có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và sinh lý của đấng mày râu. Bạn có thể sử dụng tôm đồng để nấu thành những món ăn để sử dụng hàng ngày như tôm đồng xào hẹ, tôm kho thịt,…Bổ sung tôm đồng vào khẩu phần ăn của nam giới giúp cải thiện sinh lực nam giới

Bổ sung tôm đồng vào khẩu phần ăn của nam giới giúp cải thiện sinh lực nam giới

 • Cá chạch
Món ăn từ cá chạch có tác dụng tăng cường sinh lực nam giới, tăng chất lượng tinh trùng
Món ăn từ cá chạch có tác dụng tăng cường sinh lực nam giới, tăng chất lượng tinh trùng

Cá chạch là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng rất cao như đạm, canxi, sắt, photpho, vitamin,… Nếu nam giới thường xuyên sử dụng cá chạch trong các bữa ăn sẽ có tác dụng bồi bổ khí huyết, tăng cường khả năng sinh lý và cải thiện chất lượng tinh trùng. Vì vậy, nếu nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý thì nên tăng cường bổ sung cá chạch vào thực đơn ăn uống hàng ngày, giúp cải thiện khả năng tình dục của bản thân.

 • Cá chép
Món ăn từ cá chép mang lại hiệu quả bổ thận tráng dương cho nam giới
Món ăn từ cá chép mang lại hiệu quả bổ thận tráng dương cho nam giới

Thịt cá chép có chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao như protid, lipid, khoáng chất và vitamin. Nam giới thường xuyên ăn cá chép sẽ có tác dụng bổ thận tráng dương và tăng cường sức khỏe sinh lý rất tốt. Bạn có thể chế biến cá chép thành món cháo thơm ngon hoặc sử dụng kết hợp với các loại thảo dược đông y nấu thành những món ăn để sử dụng hàng ngày có tác dụng bồi bổ sức khỏe và tăng cường khả năng sinh lý.

Thực phẩm tăng cường sinh lý nam từ các loại thịt

Dưới đây là một số loại thịt có hàm lượng dưỡng chất phong phú rất tốt đối với sức khỏe và có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới. Bạn có thể tham khảo và đưa vào chế độ ăn uống giúp tăng cường nội tiết tố nam một cách hiệu quả:

 • Thịt bò

Thịt bò là thực phẩm rất quen thuộc, có tác dụng tăng cường sức khỏe sinh lý nam và phòng tránh vô sinh. Hàm lượng kẽm bên trong thịt bò có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ tinh trùng, tăng cường ham muốn tình dục và cái thiện sức khỏe sinh lý.

Thịt bò là loại thực phẩm có hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý nam giới và ngăn ngừa vô sinh
Thịt bò là loại thực phẩm có hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý nam giới và ngăn ngừa vô sinh
 • Thịt dê

Thịt dê là loại thực phẩm rất thơm ngon, có tác dụng bổ thận, tăng cường sức khỏe và khả năng sinh lý nam giới. Chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra, thịt dê có chứa nhiều dưỡng chất và yếu tố vi lượng có lợi cho sức khỏe, khả năng kích thích ham muốn tình dục ở nam giới.

Ăn thịt dê kích thích ham muốn tình dục ở nam giới
Ăn thịt dê kích thích ham muốn tình dục ở nam giới
 • Thịt chó
Ăn nhiều thịt chó giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới
Ăn nhiều thịt chó giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới

Thịt chó là loại thực phẩm rất tốt đối với sức khỏe sinh lý nam giới. Nếu nam giới thường xuyên sử dụng các món ăn được chế biến từ loại thực phẩm này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường sức mạnh gân cốt, cải thiện chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh lý.

 • Thịt chim bồ câu
Món ăn từ chim bồ câu không thể thiếu đối với nam giới yếu sinh lý
Món ăn từ chim bồ câu không thể thiếu đối với nam giới yếu sinh lý

Thịt chim bồ câu là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao như đạm, chất béo, canxi, sắt, vitamin,… Việc thường xuyên bổ sung loại thực phẩm này vào chế độ ăn hàng ngày sẽ có tác dụng tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương và cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới.

Thực phẩm tăng cường sinh lý nam từ các loại đậu

Các loại đậu là nhóm thực phẩm chứa hàm lượng protein rất dồi dào, đây là dưỡng chất rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể và tăng cường sức khỏe sinh lý nam. Một số nghiên cứu đã chỉ ra, những người thường xuyên bổ sung đậu vào trong các bữa ăn hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa huyết áp và giúp vòng hai trở nên thon gọn hơn.

Bên cạnh đó, đậu còn chứa rất nhiều chất xơ hòa tan và chất chống oxy hóa, có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, giảm các cơn co thắt tim và khả năng chống lại bệnh tật. Một số loại đậu nam giới nên bổ sung cho cơ thể là đậu đỏ, đậu đen, đậu navy,…

Các loại đậu
Các loại đậu là nhóm thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới nên bổ sung vào chế độ ăn uống

Với nam giới bị yếu sinh lý, việc sử dụng nhóm thực phẩm tăng cường sinh lý nam đóng vai trò hỗ trợ điều trị bệnh. Nếu chỉ áp dụng cách này, nam giới khó có thể trị bệnh hoàn toàn mà chỉ làm giảm các triệu chứng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Đó là lý do giải thích tại sao nhiều chuyên gia đầu ngành về nam học khuyến nghị cánh mày râu cần sử dụng phương pháp trị bệnh hiệu quả cao, an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay, sử dụng thuốc Đông y chữa yếu sinh lý đang là một trong số những biện pháp được các chuyên gia khuyên dùng.

Tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả bằng thảo dược Đông y

Nhận định về yếu sinh lý và cách chữa bằng Đông y, lương y Đỗ Minh Tuấn, Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, nguyên Phó giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc cho biết:

“Trong Đông y, yếu sinh lý nam xảy ra bởi các nguyên nhân thận yếu, khí trệ, thấp nhiệt hay huyết ứ. Trong đó, sự suy giảm chức năng của tạng thận là căn nguyên chính dẫn tới các triệu chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…Để việc trị bệnh mang lại hiệu quả triệt để, lâu dài, cần tập trung bồi bổ và phục hồi chức năng tạng thận, thông kinh bổ huyết và tăng cường sức khỏe cho nam giới”.

Chữa yếu sinh lý bằng thảo dược là liệu pháp hiệu quả và an toàn

Áp dụng đúng phương pháp chữa yếu sinh lý của y học cổ truyền, từ gần 150 năm trước, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã cho ra đời bài thuốc chữa yếu sinh lý từ thảo dược thiên nhiên hiệu quả.Trải qua 5 đời lưu truyền, bài thuốc ngày càng được cải thiện để mang lại tác dụng trị bệnh toàn diện hơn.

Liệu trình bài thuốc là sự kết hợp hài hòa giữa 3 bài thuốc nhỏ gồm: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn, Đại bổ thận.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Đường
Bài thuốc chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Đường được bào chế dạng rượu ngâm và dạng viên sử dụng đơn giản, an toàn, lành tính

Mỗi bài thuốc nhỏ được kết tinh từ 20 – 30 loại thảo dược thiên nhiên tốt cho sinh lý nam như: Nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích, kỷ tử, hồ đào,… Đáng chú ý, để cho ra được thành phẩm tinh túy nhất, nhà thuốc Đỗ Minh Đường rất khắt khe trong ươm trồng, chăm sóc, thu hái và bào chế suốt 48 tiếng. Nhờ thế, bài thuốc yếu sinh lý Đỗ Minh Đường đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn CO – CQ.

Với sự liệu trình tổng hòa từ 3 bài thuốc trên sẽ giúp các quý ông loại bỏ hoàn toàn những triệu chứng yếu sinh lý, tăng cường ham muốn chọn nam giới, tăng cường sinh lực. Từ đó, giúp đấng mày râu tự tin, sung mãn trong mỗi “cuộc yêu”. Thêm vào đó, bài thuốc chữa yếu sinh lý của dòng họ Đỗ Minh cỏn bồi bổ sức khỏe nam giới, ngăn ngừa tình trạng yếu sinh lý tái phát.

Hiệu quả bài thuốc chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Đường mang lại cho phái mạnh
Hiệu quả bài thuốc chữa yếu sinh lý Đỗ Minh Đường mang lại cho phái mạnh

Quý bạn đọc thân mến, yếu sinh lý nam là bệnh lý không gây ra những nguy hiểm cấp tính ảnh hưởng tới tính mạng. Tuy nhiên nếu trì hoãn hoặc không trị bệnh đúng cách, bệnh sẽ gây ra không ít hệ lụy cho sức khỏe, tâm sinh lý cũng như hạnh phúc gia đình của nam giới.

Vì vậy, bên cạnh giải pháp khắc phục bệnh bằng những loại thực phẩm tăng cường sinh lý nam, cánh mày râu nên thăm khám và trị bệnh bằng phương pháp phù hợp nhất.

Nam giới quan tâm tới giải pháp chữa xuất tinh sớm bằng thảo dược Đông y có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

NHÀ THUỐC NAM DÒNG HỌ ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Hà Nội.

Hotline: 0984 650 816 – (024) 62 536 649

HCM: Số 100 Đường D1 (đường Nguyễn Văn Thương mới)– Phường 25 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Hotline: 0932 088 186 – 028 3899 1677

Website: http://dominhduong.com

Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường

Có thể bạn quan tâm:

Ngày đăng: 28/05/2019 - Cập nhật lúc: 1:59 PM , 08/11/2019

Đóng

Bình luận (62)

 1. SD Nguyễn says: Trả lời

  Chẳng biết người bình thường ăn những cái thực phẩm trên thì có cải thiện được cho sinh lý không chứ như tôi sinh lý bị yếu ăn mãi rồi mà có thấy cải thiện được gì đâu mà uống cả thuốc mua tại bệnh viện nữa rồi mà cũng chẳng còn thấy cải thiện,

  1. Phong Vũ says: Trả lời

   VTC2 có chương trình về bài thuốc sinh lý Đỗ Minh Đường đây các bác, NHÀ THUỐC ĐỖ MINH này chữa bệnh nam khoa nỏii tiếng thật:

   1. Hải Phát says:

    Nói gì thì nói đây cũng là bài thuốc chữa Yếu sinh lý được mọi người đánh giá tốt nhất bây giờ, thế nên báo chí mới có nhiều bài viết về bài thuốc của dòng họ này đến như vậy, ngoài truyền hình đưa tin ra thìi trên báo Vtc họ cũng có tuyến bài viết phân tích về bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh này: https://vtc.vn/luong-y-do-minh-tuan-nguoi-thua-ke-bai-thuoc-gia-truyen-chua-yeu-sinh-ly-hieu-qua-d503009.html

  2. Tao nam van says: Trả lời

   Em bị yếu sinh lý vì tiểu đường lâu năm . Ko biếy có thuốc gì ko

 2. Nguyễn Văn Thiện says: Trả lời

  Bài thuốc thảo dược điều trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường kia đã có ai điều trị chưa vậy, có mang lại hiệu quả tốt hay không? Có vẻ giờ nhiều người chữa bằng thảo dược ai đã chữa bằng cái thuốc thảo dược này rồi thì cho xin một vài chia sẻ nhé.

  1. Quân AP says: Trả lời

   Thấy nhiều người khen bảo điều trị thảo dược cho hiệu quả tốt khỏi bệnh mà an toàn tôi thì chưa điều trị cũng đang tìm hiểu, trước điều trị bằng mấy loại thực phẩm chức năng rồi thuốc tây mà không có hiệu quả gì hết tốn tiền tốn thời gian đến mệt mỏi

  2. Phạm Hòa says: Trả lời

   Uống cái thuốc thảo dược này đi chú em hiệu quả khỏi được bệnh đó, anh trước đây ngon nghẻ tuần cứ 3,4 ngày, có ngày 2 hiệp thế mà chẳng hiểu do đâu mà tự nhiên khoảng 1 năm trước lại dở chứng cậu nhỏ không chịu nghe, khó cương cứng, kích thích mãi cũng chỉ ngóc đầu dậy được 1 lúc thôi. Thấy triệu chứng này thì cũng chỉ lên mạng tra thì bảo là bị rối loạn cương dương, cũng chưa đi khám gì hết, tìm hiểu trên internet thì thấy có bán mấy loại thuốc cũng mua về uống, uống trước lúc quan hệ 1-2 tiếng thì cải thiện được luôn nhưng mà xong thì mệt nhử người, sau không uống thuốc thì lại không làm ăn được gì hết. Mấy thằng bạn ngồi nhậu nhẹt với nhau, lỡ mồm nói ra thì may thế đưowcj thằng bạn chỉ cho đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị nó bảo nó cũng đang uống thuốc của nhà thuốc này thấy tiến triển tốt. Xin được địa chỉ đến khám bác sĩ bảo chức năng thận suy yếu rồi cái gì mà máu không bơm được đến dương vật nên thế bác sĩ tư vấn cho xong mua thuốc về uống, thuốc này tác dụng hơi chậm, không có tác dụng nhanh như khi uống mấy cái loại thuốc tây, được cái thằng bạn uống trước nên cũng biết được tình hình nên vẫn uống thuốc đều rồi ăn uống tập luyện theo bác sĩ. uống được hơn 2 tháng thuốc thì oke, dương vật cương cứng tốt hơn trước, mặc dù không được phong độ như thời đỉnh cao nhưng cũng là hài lòng. Thuốc này uống vào thấy ngủ ngon hơn mà có vẻ xương khớp cũng chắc khỏe hơn, cổ không còn kêu răng rắc như trước mà khi quan hệ vùng thắt lưng cũng không bị đau.

   1. Nguyễn Văn Thiện says:

    Thuốc này thuốc viên uống hay thuốc thang sắc vậy Anh, thuốc này uống là sẽ khỏi luôn hay dừng thuốc là vẫn bị lại Anh?

   2. Phạm Hòa says:

    Uống hết đợt thuốc điều trị là dừng luôn chứ, uống thuốc rồi dừng thuốc mà lại bị lại như kiểu thuốc tây thế thì cũng bằng hòa à. cả anh với thằng bạn điều trị cũng được cả năm nay rồi, đến giờ vẫn tốt.

   3. trongnghia says:

    cai thuoc dieu tri cua ben nha thuoc do minh duong lay co 3 loai nhé có 2 loai la thuoc vien uong con 1 loai thi la thuoc thang nhung ma la thuoc thang ngam ruou chu khong phai thuoc thang sac

   4. Cường nhà đất says:

    A Thiện muốn tìm hiểu rõ về cái thuốk này thì vào đây mà xem thông tin A nhé, nói rõ về từng bài thuốk nhỏ điều trị luôn đấy A https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

 3. Trần Hồng Liên says: Trả lời

  Các bữa ăn em bổ sung các loại thịt đỏ rồi mua hàu về tẩm bổ cho ông xã suốt mà sao thấy chuyện chăn gối chẳng thấy được cải thiện gì , vẫn chán lắm vừa vào tí đã thấy xuất tinh rồi . Chồng em không có đi khám đâu hết , cái xuất tinh sớm này có phải là bệnh không ạ!

  1. Thu Đồng xuân says: Trả lời

   Ăn uống chỉ là giúp cải thiện, hỗ trợ thôi chứ bảo bị yếu rồi mà chỉ ăn uống thôi thì không ích gì đâu, trường hợp mà bệnh rồi thì phải uống thuốc điều trị thì mới hiệu quả được. Mình đang tìm hiểu thuốc chưa yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho anh chồng đây

 4. Mạnh_HR says: Trả lời

  Xin hỏi đã có ai dùng thuốc đông y chữa bệnhh nam khoa của nhà thuốc đỗ minh đường này chưa ạ? Dùng thuốc khoảng bao lâu thì khỏi và có tốn nhiều tiền không ạ?

  1. Tiến Vks says: Trả lời

   Mình chữa bệnh rối loạn cương dương ở đây rồi bạn, thấy giá thành cũng không quá cao đâu, ở mức có thể chấp nhận được, vì trước khi đến điều trị mình cũng đã timd hiểu rất kỹ về nhà thuoovcs này rồi, nne mới dám đến khám đấy, còn so với những nhà thuốc đông y khác, thì giá thuốc ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này cũng tương tự như vậy thôi bạn, những chỗ khác thì không rõ hiệu quả sao nhưng ở đây chữa khỏi được bệnh là thấy mừng rồi, chi phí có đắt chút thì cũng chấp nhận được/

   1. Thành_Hà Tĩnh says:

    Quan điểm của tôi quan trọng nhất là kết quả. Hết nhiều tiền thì cũng vẫn phải chữa.Tôi dùng nhiều loại thuốc cả thuốc điều trị lẫn TPCN báo đài quảng cáo hay lắm đấy nhưng cũng chưa đâu vào đâu,Mong các bác có kinh nghiệm trong vấn đề này thì chia sẻ thuốc nào thực sự hiệu quả các bác hãy mách

   2. NguyenHungCuong says:

    Chuan A oj.e cung xaj caj thang bo than tw voj alipatt tin quang cao dung den tan 3 thang ma no caj thjen cham qua noj chung la k an thua A ak .k bjet caj cho do mjnh duog nay 1 ljeu trjnh cua no bao lau .voj e thj chj phj cung la 1 van de nhung neu tot thi san sang chj k tjec tjen chua benh

   3. Vũ văn hiển says:

    của e bs Tuấn ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường tư vấn bảo dùng thuốc rơi vào khoảng 2-3 tháng bác ak. Em mới 30 tuổi mà đã thyaays sinh lý yếu nhiều, sáng dậy không thấy thằng nhỏ thức dậy chào cờ mà lâm trận phong độ giảm sút đi nhiều chỉ nhấp được mấy cái là mệt mà ra nhanh chắc tầm 2p, mới uống thuốc được mấy hôm đang chờ đợi kết quả.

   4. Tiến Vks says:

    Mà cái chi phí điều trị nó còn phụ thuộc vào thời gian điều trị nữa, thời gian điều trị thì bác sĩ bảo mỗi người mỗi tình tragj bệnh với cơ địa khác nhau nên sẽ có thời gian điều trị khác nhau, các bạn để mà chắc cốp thì cứ gặp trực tiếp bác sĩ nhé/

   5. Mạnh_HR says:

    Thấy các anh chia sẻ như thế này thì em cũng thấy yên tâm, thôi chắc phải xem đến nhà thuốc họ sớm để bác sĩ tư vấn cho để còn điều trị.

 5. Quảng HPV says: Trả lời

  Không rõ mọi người sao chứ như tôi uống cả thuốc, dùng cả các loại thực phẩm chức năng rồi ăn uống ngủ nghỉ cũng khoa học rồi mà bệnh yếu sinh lý nó có tha cho đâu. Mới có U40 thôi mà đã cảm thấy bất lực quá.

 6. Bùi Hữu Huân says: Trả lời

  e năm nay 25 tuổi, bị xuất tinh sớm mỗi lần lâm trận thời gian quan hệ của e chỉ chưa đầy 2 phút. Việc này khiến e cảm tahays rất tự ti,bạn gái thì tỏ vẻ rất khó chịu thất vọng dù e muốn lâm trận tieeop nhưng cậu nhỏ khó cương lên e cũng đã ăn nhiều hải sản và thịt bò trong một thời gian dài để cải theienj tình trạng này , nhưng sao vẫn k có kết quả gì. Xin hỏi như vaatyj là sao và co ai bị như e không, làm cách nào để khắc phục tình trạng này vậy ak

  1. vũ văn lực says: Trả lời

   Ôi dồi, mấy cái phương pháp đó e sử dụng suốt rồi bác , nhưng k có kết quả gì đâu, ăn lắm người béo k tập tành gì bung to lò xo lại rụt vào chứ chả dc cái gì chuyện kia vẫn k có tiến triển gì hết.Hỏi đứa bạn đang học bên y khoa thì nó bảo phương pháo dân gian chỉ có tác dụng bồi bổ uswcs khỏe và hỗ trợ quá trình điều trị xuất tinh sớm thôi còn điều trị bệnh thì phải dùng thuốc mới được.

  2. Trung says: Trả lời

   Tôi cũng bị xts từ 2 năm nay, sức khơỏe ngày càng xa sút, đã chữa nhiều nơi và nhiều cách nhưng vãn k được cải thiện gì. nãy lên mạng tìm hiểu về bệnh thì vo tình đọc được bài veiets này, thấy nhiều người bảo chữa xts bằng đông y cho hiệu quả cao và được lâu dài k biết thực hư thế nào, tôi chia sẻ lên đây cho các bác cundg tham khảo có kinh nghiệm gì hay ho mong các bác cũng chia sẻ tôi với https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chua-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-bang-dong-y-vi-sao-duoc-lua-chon.html

   1. VanDinh says:

    Nếu ai bị bệnh về nam khoa thì qua nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bác sỹ Tuấn chữa cho điều trị bằng đông y bác sỹ cho bài thuốc rất tốt. Trước tôi bị yếu sinh lý biểu hiện cả rối loạn cương dương và xuất tinh sớm nhiều năm, đi chữa ở nhiều nơi, bệnh viện trung ương có mà bv tư cũng đi rồi dùng đủ các loại thuốc mà vẫn không khỏi, ai giới thiệu đâu có thuocs tốt tôi đều cố gắng mua để uống nhưng hiệu quả nó chỉ được lúc tôi chữa chạy tôi dừng thuóc là vấn đề lại như cũ tôi rất chán nản. Những thuốc cho tác dụng nhanh tôi cũng đã từng dùng nhưng lâm trận xong tôi cảm thấy rất mệt có hôm nhức đầu tới tận ngày hôm sau. mà phải dùng thì mới quan hệ được k là cũng chịu. May mà đợt ấy đang đọc tin tức trên mạng, thì thấy được bài thuốc gia truyền chữa bệnh nam khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này, nên tôi quyết định qua đó khám và điều trị, khám xong thì bác sỹ kê thuốc cho tôi, và dặn dùng theo hướng dẫn, cũng như việc ăn uống điều độ. Bài thuốc bác sỹ kê gồm có 2 loại thuốc viên 1 thuốc ngâm rượu. Dùng thuốc được sang tuần thứ 2 tôi thấy cơ thể khỏe hơn tôi ngủ được hết tình trạng đi tiểu đêm. Về sinh lý sau tuần thuốc thứ 3 tôi mới cảm nhận được sự cải thiện. Nếu như trước đây, mỗi khi quan hệ thì chỉ khaongr 2 phút là tôi đã bị xuất tinh rồi, thì sau 3 tuần dùng thuốc thời gian đã tăng lên được 5 phút rồi, tuy thời gian chưa nhiều như mong muốn của tôi nhưng như vậy là mừng rồi, tôi dùng thuốc đến hết tháng thứ 2, thì nahanj thấy tình trạng bệnh được cải theienj đi một cách đáng kể, thời gian kéo dài lên đến 7-10 phút bác sỹ tư vấn tôi dùng thêm thuốc uống loại viên 1 tháng nữa rồi sau đấy duy trì uống hết chỗ rượu thuốc còn lại. Tôi theo lời bác sỹ hiện tại sinh lý cua tôi rất tốt tôi thấy cơ thể dẻo dai hơn, quan hệ mình làm chủ được thích cho ra lúc nào thì ra đấy là vì trong lúc tôi chữa bệnh tôi có tập và rèn luyện kỹ năng kiềm chế xuất tinh nên nó cũng được lâu hơn thậm trí xuất tinh rồi thằng nhỏ vẫn cương tôi vẫn chiều vợ thêm được một lúc nữa. bây giờ thì thường 1 lúc tôi sẽ làm 2 cái mỗi cái chỉ nghỉ 15p đến nửa tiếng thôi nằm trò chuyện rồi lại tiếp tục 1 tuần 2 lần như thế.

   2. Bùi Hữu Huân says:

    Anh dùng thuốc này được lâu chưa có phị phụ thuộc vào thuốc kg, thuốc có tác dụng phụ gì kg anh?

   3. Thanh87 says:

    Tôi cũng đang chữa ở nhà thuốc đỗ minh đường đúng là có cải thiện tốt nhưng vấn đề sau khi hết liệu trình tình trạng có trở về như cũ không thi chưa biết thế nào có điều có thằng bạn đã chữa ở đây nó bảo 1 năm nay súng đạn vẫn rất chi là ok k hề bị suy giảm sau khi dừng thuốc nên tôi cũng có sự yên tâm hơn khi chữa ở đây

  3. Phong Thần says: Trả lời

   Mình trước cũng bị xuất tinh sớm như bạn đấy khi quan hệ chỉ được khoảng 3 phút là đã phụt ra rồi, cũng dùng tây y mãi không khỏi, may sao đợt đó có người quen giới thiệu sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bạn đầu mình dùng thuốc cũng không thấy bệnh tiến triển mẫy đâu, nhưng càng về sau thì càng thấy hiệu quả, mình dùng thuốc trong 3 tháng, giờ thì bệnh đã ổn định rồi, thời gian ra trận của mình kéo dài được khoảng 20 phút, và mang chiến thắng trở về đấy, hehe, bạn thử qua nhà thuốc điều trị đi

  4. TiTa Nick says: Trả lời

   Bùi Hữu Huân: Mỗi lần như vậy mình thường dùng bao cao su bạn ạ, vì mình thấy việc dùng bao cao su trong khi quan hệ sẽ kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn 1 chút, ngoài ra mình cũng thường làm 2 hiệp trong mỗi trận, vì hiệp 2 duy trì được lâu hơn hiệp 1. bạn thử xem, biết đâu lại cầm cự đc lâu hơn. mà tần suất xxx cũng phải đều đặn tùy vào tình hình sk đừng ham quá mà cũng đừng để lâu quá. lâu k ịch cũng nhanh xuất mà có bài tập cải thiện đấy bạn tìm mà tập

 7. Biên says: Trả lời

  Ăn uống chỉ là hỗ trợ thôi chứ nó k phải phương pháp chữa bệnh. Có ăn uống mấy thứ này cả chục năm cũng k ăn thua ! Xin khẳng định luôn !

 8. Đào thanh Tuy says: Trả lời

  Tôi có nhu cầu sử dụng thuốc của Đỗ Minh Đuồng, nhưng thấy hình như thuốc chữa nam khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này có cả rượu uống nữa thì phải, nhưng tôi lại không uống được rượu thf lmf sao được ạ?

  1. trần bảo bảo says: Trả lời

   Thế thì anh giống tôi rồi đấy, có phải ai là đàn ông cũng biets uống rượu đâu nhỉ, tôi chỉ cần ngửi thấy mùi rượu thooi cũng đủ để say rồi. nên trước đến nhà thuốc đỗ minh đường, tôi có nhờ bác sỹ tư vấn, thf bac sỹ nói tôi có thể không dùng
   rượu ngâm Hồi xuân phục dương thang, mà chỉ cần dùng Đại bổ phục dương hoàn, Đại bổ thận thôi,hiệu quả điều trị vẫn tốt chỉ là không được nhanh như lkkhi kết hợp cùng với rượu thôi, nên khi lấy thuốc bác sỹ không kê rượu thuốc cho tôi
   >>> Bài thuốc chữa “xuất tinh sớm” bí truyền Dòng họ Đỗ Minh – cứu cánh cho nhiều quý Ông.

  2. Dương Quang 8x says: Trả lời

   uống cái rượu thuốc này say sao được mỗi bữa có ly hột mít con con thôi, tôi là cũng không uống được rượu đâu nhưng mong ngóng nhanh khỏi nên vẫn mua cả rượu điều trị uống vào không sao hết

 9. phương tuấn says: Trả lời

  Bị rối loạn cương dương thi liệu trình nào tốt nhất vậy bác sỉ

 10. Chuyên ánh áng âm thanh says: Trả lời

  Dạo gần đây chẳng hiểu sức khỏe thế nào bị ra nhanh lắm. trước cũng fai được 10-15p, giờ chỉ nhấp vài cái là đã ra rồi. ăn mấy loại này có cải thiện gì không đây. Nhìn mặt vợ nghe vẻ cũng k hài lòng lắm.

  1. Nguyễn Trường Sơn says: Trả lời

   Ăn uống cũng chỉ gọi là hỗ trợ thôi chứ ăn vào mà khỏe re thì ngày nào cũng ăn chả ông nào yếu. Như của em bị lâu năm là không ăn thua. Em bị xuất sớm mấy năm nay. Cũng cso ham muốn nhưng không lên nổi, hoặc chỉ lên được 1-2 phút rồi yếu xìu. Vợ em thì nhu cầu cũng cao nhưng được cái nó tâm lý không tỏ thái độ hằn học gì với chồng. Có điều là bản thân em thấy mình yếu kém không làm cho vợ hạnh phục được, bản thân khá là mặc cảm. Em đi khám uống thuốc mấy đợt không đỡ. Em hay ra hiệu thuốc mua mấy loại thuốc tăng cường sinh lý nam về dùng. Nhưng em phát hiện em bị phụ thuộc vào nó, không có nó là cảm giác như lijet luôn. Cũng tâm sự với thằng bạn vì nó hay khoe nó được 30p/ lần. Em ước được bằng 1 phần của nó. Nó chỉ cho em thuốc chỗ Đỗ Minh Đường. nói chung 1 tháng k cải thiện gì. Em biết thân biết phận bị lâu ngày nến kiên trì uống. Đến tháng thứ 2 bắt đâu có khả quan. Em tự lên được đến 5p, vợ phấn khởi. Mà em cũng k phì phò thở như trước, cảm giác khỏe khoắn và muốn làm luôn thêm hiệp nữa. Em vừa kết hợp uống thuốc và tập luyện thể dục rồi ăn uống. Uống hết tháng thứ 3 em cảm thấy tốt hơn nhiều, Cảm giác sức khỏe cũng tốt lên. AI bị bệnh thì đến đây mà chữa, để lâu liệt là chết toi đấy anh em.

   1. Phúc bục đời99 says:

    E trước hay thẩm du nhiều nên bị xts, chưa làm được mô tê gì đã ra rồi. Bác cho em= địa chỉ của nhà thuốc đấy cái E qua khám xem thế nào chứ cứ tình hình này chắc ny cũng không có nói gì đến có vợ

   2. Nguyễn Trường Sơn says:

    Nó có 2 phòng khám thì phải chú vào web của nó mà lấy thông tin cho chính xác. web của nó đây còn tôi là khám ở PK chỗ ngõ 97 Văn Cao http://dominhduong.com/yeu-sinh-ly-1490.html

   3. Chuyên ánh áng âm thanh says:

    Không biết nhiều người chữa chỗ đỗ minh đường này chưa nhỉ. Thuốc có tác dụng tốt thật sự không?

  2. Phan ANh says: Trả lời

   Em đang uống ở đây thấy cũng được anh ạ. Thời gian kéo dài hơn với cảm giác hưng phấn hơn.K bị oải. mệt với đau lưng như trước cũng k thấy bị đi đái đêm nữa

   1. Nguyễn Trường Sơn says:

    Đây tôi dùng thuốc 3 tháng cũng thấy tiến triển tốt trước chỉ 2 phút là phụt giờ trung bình cứ phải 10-15p thích cái kg bị phụ thuộc thuốc đến bây giờ vẫn duy trì bài tập kegel tập được cái này rất tốt sức khỏe dẻo dai cứ chiến 2 hiệp 1 không thành vấn đề

 11. Phương Thảo says: Trả lời

  . Em kiểu con gái cổ hủ muốn giữ đến đêm tân hôn. Mà mong ước như nào nó ngược lại luôn ý. Chán chết. Chồng em cố gắng mãi thì lên được mấy phút xong ỉu ngay. Em cũng muốn chồng em uống thuốc để cải thiện. nhưng mà thuốc nam này đun nấu có khó không.Có dễ uống không. Chồng em chúa sợ thuốc bắc, không biết ổng có uống nổi không cơ

  1. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

   Không cần đun nấu gì đâu chị ạ, thuốc này người ta bào chế dạng viên sẵn chỉ cần uống luôn thôi. Tiện lắm. Lão nhà em cũng sợ mùi thuốc này đợt mới uống cũng nhắm mắt nhắm mũi uống kêu ghê sau vài lần thì quen chị ạ. Em cũng ra sức động viên vào nữa. Lão uống chưa hết 1 tháng kêu có cải thiện, mà em cũng thấy cải thiện thật, khỏe khoắn phấn trấn hẳn lên. 2 vợ chồng “tập thể dục” được lâu hơn trước đấy chị ạ mà lão nhà em là yếu cả vấn đề cương cứng bị cả xuất sớm nhưng càng dùng càng thấy thuốc nó hiệu quả thằng nhỏ của chồng em nhạy bén hơn lên nhanh cứng lâu ra phết cũng phải được 15p-20p đấy lão còn bảo buổi sáng chào cờ đều rồi. Như nhà em đúng là 1 người khỏe 2 người vui :))
   >>> Bài thuốc chữa “xuất tinh sớm” dòng họ Đỗ Minh giúp hàng ngàn cặp vợ chồng thăng hoa.

   1. Phương Thảo says:

    Có những loại thuốc gì vậy ạk, ck e cũng ít ham muốn song lại bị suất tinh sớm mà nay 2 vk ck chưa có baby 2 bên nhà sốt ruột giục giã lắm ấy. E đang tính là tìm hiểu trước xong về nói với chồng. chồng đồng ý cái là 2 vk ck mua thuốc dùng luôn

  2. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

   Lão nhà em là Bs kê cho dùng 3 loại là thuốc đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn- 2 loại này đều là dạng thuốc uống. 1 loại nữa là: hồi xuân phục dương thang- đây là dùng để ngâm rượu. Mình mua thang về tự ngâm, hoặc không thì mua mà nhà thuốc ngâm sẵn cho rồi. Tự ngâm thì phải 2 tháng sau mới được uống. Lão nhà em muốn ăn sẵn nên là mua loại nhà thuốc ngâm cho rồi luôn. Cái này hình như là tùy tình trạng sinh lý bị sao mà Bs kê thuốc cho chị a nên theo em chị hoặc ox liên hệ bên nhà thuốc hỏi xem

   1. Nguyễn Văn Bính says:

    Thuốc này chữa rồi loạn cương dương được không, uống mấy tháng mới khỏi được vậy? Có 3 loại thì mỗi người đều uống 3 loại hết à. Tôi không uống được rượu thì phải làm sao

   2. Xuân Phúc 27 says:

    Chữa được rôi loạn cương dương bác ơi. Em đây bị uống 2 liệu trình là hết. Tùy bệnh từng người mà bác sĩ kê liều điều trị khác nhau và thời gian cũng hác nhau. nếu bệnh nặng thì lấy luôn 3 tháng bác ạ. bệnh này chữa không nhanh được nên lấy cả liệu trình để được giảm giá sâu

   3. Nguyễn Văn Bính says:

    Uống mất thời gian thế cơ à, nghe cũng nản nhề

   4. Xuân Phúc 27 says:

    Muốn nhanh thì bác xài vigra đi bác tác dụng ngay và luôn nhưng e khuyên thật k ham hố gì mấy thuốc nhanh chóng đấy đâu bác ạ đầy ông uống xong k tự điêu khiển được súng đạn như thằng bạn e đây cũng ham dùng mấy loại đó 1 thời gian dài giờ liệt rồi chim giờ để làm cảnh chữa các kiểu k được. Bác cứ tìm hiểu thông tin kỹ mà cân nhắc bác ạ. Còn e là e phang thuốc nam cho an toàn chậm mà chắc

 12. Thanh an says: Trả lời

  chau nam nay 20 tuoi, nhieu luc nam mo thay minh quan he roi xuat tih. truoc chau co hay thu dam. gio quan he voi ban gai mà ra nhanh chong lam. gio chau an nhieu thit bo, rau xanh va hai san thi co chua duoc k

  1. Tuti Nguyễn says: Trả lời

   Thẩm du nhiều lại chả hỏng bây giờ là phải bỏ thủ dâm đi đi khám xem mức độ ra sao để còn chữa mới 20 xuân xanh mà hỏng thì làm ăn đc gì nữa. Ăn uống chỉ là 1 phần nhỏ gọi là hỗ trợ điều trị thôi.

   1. Thanh an says:

    chau tập gym, the thao hang ngay co duoc k. Chau ơ quan 2 thi den kham o dau dduoc ạ

   2. Tuti Nguyễn says:

    Tập được thì tốt search mấy bài tập kegel đi. Nếu muốn đi khám thì đến địa chỉ này: Số 100 Đường D1 (đường Nguyễn Văn Thương mới)– Phường 25 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh mà khám. Chú mày đăng kí khám bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm .Bác sĩ này khám cẩn thận chu đáo đấy. Đăng kí khám trước cho đỡ phải đợi chờ.

   3. Trần minh says:

    Ở đây phí khám cao không anh, chi phí thuốc men thế nào ạ, chia sẻ em với

   4. Đỗ Bình Trọng says:

    Mình uống ở đây liệu trình 2 tháng thấy máy móc ok hơn thật. Thấy dai sức hơn khỏe hơn hẳn thằng nhỏ cầm cự cũng phải được trên 10 phút nói chung thấy rất ok. Mình uống liền 3 loại bác sĩ kê, tùy mỗi người bệnh khác nhau nên chi phí cũng khác nữa. Khám thfi được miễn phí chỉ mất tiền thuốc thôi. Bạn liên hệ bên nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cho dùng thuốc như nào hỏi luôn chi phí mình đợt đầu cũng hơi phân vân khoản tiền thuốc nó hơi cao nhưng vào mấy diễn đàn thấy AE khen thuốc này nên quất luôn. Bạn tìm đọc thêm thông tin trên diễn đàn này cũng rất hay các AE chia sẻ kinh nghiệm nhiều https://www.chuatriyeusinhly.net/thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

 13. Bố cu bin says: Trả lời

  Nghe trên mạng bảo dùng rượu tỏi chữa yếu sinh lý tốt lắm à? Mình dạo gần đây bị suy giảm ham muốn nghiêm trọng. Vợ có gợi ý nhưng không có hứng thú gì cả. Không hiểu sao luôn, dạo này cũng hay mệt mỏi xương khớp hay đau nữa. dùng rượu tỏi uống được không nhri’

  1. Hồng Anh says: Trả lời

   Chồng em 1 dạo trước cũng bị thế, em còn nghi chồng em léng phéng bên ngoài. Cuối cùng đi khám bs bảo đại loại thận yếu nên gây ra như vậy, uống thuốc 1 đợt thấy cũng cải thiên hơn rồi

   1. Bích Ngọc says:

    Rượu tỏi không ăn thua gì đâu anh ơi. em làm cho chồng em 1 can to, uống đều đặn ngày 1 ly bé, thế mà chẳng đâu vào với đâu đây này. bảo uống thuốc đi mà không chịu, đang bực quá đây

   2. mailan.fpt says:

    Đúng rồi nhiều ông k chịu đi khám đâu mẹ nó ơi kêu là ngại với xấu hổ. Thôi thì đành mấy ông k đi thì mình fai tự mua thuốc dâng tận tay cho các ông ý dùng thôi.Chứ nhiều ông lại cái trò giấu vợ mua thuốc linh tinh uống vừa k giải quyết đc vấn đề mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe ấy chứ.Những sự vụ như này em đọc báo thấy nhiều lắm, ở cty e cũng có 1 trường hợp như thế luôn ông này bị rối loạn cương dương kiểu lúc được lúc ko bập bõm thế là giấu vợ mua mấy thuốc td nhanh, uống lần nào biết lần đó ấy chị thế là dùng suốt 1 thời gian dài đến khi nhòn thuốc rồi thì ko hiệu quả nữa thế là cái đấy có lên được nữa đâu bây giờ cũng đang tìm cách chữa đó

 14. Bích Ngọc says: Trả lời

  Em tính mua thử 1 tháng thuốc chữa sinh lý chố pk đỗ minh đường cho chồng em. Em thấy trên wtt cũng có mấy mẹ khen lắm ạk

  1. Hoàng Hoa Thám says: Trả lời

   Bên VTV người ta cũng viết bài về thuốc chữa yếu sinh lý của dòng họ ĐỖ MINH đây các bác nhé: https://vtv.vn/suc-khoe/chua-benh-yeu-sinh-ly-bang-bai-thuoc-150-nam-bi-truyen-dong-ho-do-minh-duong-20190412184021017.htm

 15. Tao nam van says: Trả lời

  Em bị tiểu đường trên 10 năm rồi, dùng thuốc có hiểu quả không bác sĩ, cho em tư vấn cái

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *