Tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản

Nam giới không cần phải sử dụng những loại thuốc cường dương, thuốc kích thích, thực phẩm chức năng hoặc những loại thuốc có tác dụng điều trị bệnh rối loạn cương dương khi bạn có thể hoàn toàn tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản. Thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản
Tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản

Hướng dẫn tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản

Những loại thuốc cường dương, thuốc kích thích, thực phẩm chức năng hoặc những loại thuốc có tác dụng điều trị bệnh rối loạn cương dương thường gây ra tác dụng phụ trong thời gian sử dụng. Đặc biệt là khi bạn sử dụng thuốc với liều cao hoặc sử dụng thuốc trong một thời gian dài. Chính vì thế để phòng ngừa những ảnh hưởng từ những loại thuốc, chúng tôi đã tổng hợp 10 cách đơn giản tự chữa rối loạn cương dương.

Nam giới có thể lựa chọn và áp dụng cho mình một trong những cách tự khắc phục bệnh rối loạn cương dương dưới đây:

Thường xuyên luyện tập thể dục

Thường xuyên luyện tập thể dục là một trong những cách đơn giản giúp nam giới tự điều trị bệnh rối loạn cương dương, nâng cao sức khỏe mà người bệnh có thể sử dụng tại nhà. Bên cạnh đó đây là một trong những phương pháp được cho là mang lại hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe, cải thiện khả năng sinh lý, khả năng tình dục và cải thiện những vấn đề liên quan đến bệnh rối loạn cương dương.

Tác dụng điều trị bệnh rối loạn cương dương của phương pháp tập luyện thể dục được hình thành là do việc luyện tập có khả năng kích thích sự lưu thông máu và cải thiện lượng máu huyết được truyền đến dương vật và não bộ. Bên cạnh việc nam giới thường xuyên luyện tập còn giúp huyết áp ổn định do kích thích và làm tăng oxit nitric trong mạch máu.

Hơn thế việc nam giới thường xuyên vận động và luyện tập thể thao còn giúp kích thích quá trình sản sinh lượng testosterone tự nhiên bên trong cơ thể. Khi lượng testosterone được sản sinh với một mức độ cần thiết, sức khỏe của nam giới sẽ được cải thiện.

Bên cạnh đó việc hormon sinh dục nam testosterone tăng còn giúp nam giới cải thiện những vấn đề liên quan đến sinh lý, khả năng tình dục. Đồng thời cải thiện sự ham muốn tình dục, sự hưng phấn, tăng khả năng cương dương cũng như duy trì sự cương cứng của dương vật. Điều này giúp nam giới cải thiện bệnh rối loạn cương dương, lấy lại sức mạnh phòng the và kéo dài thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục với bạn tình.

Theo kết quả nghiên cứu, việc nam giới đi bộ 30 phút mỗi ngày sẽ nâng cao sức khỏe và sinh lý, làm giảm chứng rối loạn cương dương lên đến 41%. Hơn thế hoạt động đi bộ 30 phút mỗi ngày còn giúp nam giới cải thiện bản lĩnh giường chiếu cũng như lấy lại phong độ trong phòng the.

Thường xuyên luyện tập thể dục
Theo kết quả nghiên cứu, việc nam giới đi bộ 30 phút mỗi ngày sẽ nâng cao sức khỏe và sinh lý, làm giảm chứng rối loạn cương dương lên đến 41%

Xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng

Những loại thực mà bạn đang sử dụng có khả năng tác động và làm tăng hoặc giảm những triệu chứng do bệnh rối loạn cương dương gây ra. Chính vì thế trong thời gian mắc bệnh bạn nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng bằng những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương để góp phần nâng cao sức khỏe. Đồng thời cải thiện sinh lý và nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Các chuyên gia cho rằng một chế độ ăn uống nhiều rau củ quả, trái cây tươi, cá, ngũ cốc nguyên hạt và ít thịt đỏ có thể giúp nam giới cải thiện bệnh lý hoặc làm giảm nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương.

Một chế độ ăn uống lành mạnh, chứa đầy đủ chất dinh dưỡng còn giúp nam giới duy trì trọng lượng khỏe mạnh. Việc nam giới duy trì được trọng lượng khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Bởi trên thực tế những người dàn ông mắc chứng thừa cân, béo phì thường có tỉ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương và một vài bệnh nam học khác cao hơn rất nhiều so với những người bình thường. Bên cạnh đó thừa cân, béo phì cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới lẫn phụ nữ tăng nguy cơ mắc phải những bệnh lý liên quan đến tim mạch, bệnh về máu và bệnh tiểu đường. Đây đều là những yếu tố góp phần tạo nên bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.

Ngủ đủ giấc

Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân điển hình khiến nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục… Các nhà khoa học cho biết giấc ngủ có mối liên hệ vô cùng mật thiết với những bệnh nam học. Nguyên nhân là do khi nam giới ngủ không đủ giấc nồng độ hormon sinh dục nam testosterone sẽ suy giảm, chức năng tình dục, tình trạng sức khỏe và sinh lý cũng bị ảnh hưởng một cách đáng kể.

Chính vì những điều trên, nam giới cần có một chế độ nghỉ ngơi phù hợp, không thức quá khuya, ngủ đủ giấc đều đặn mỗi ngày để góp phần nâng cao sức khỏe và cải thiện bệnh rối loạn cương dương.

Ngủ đủ giấc
Nam giới cần có chế độ nghỉ ngơi phù hợp, không thức quá khuya, ngủ đủ giấc đều đặn mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và cải thiện bệnh rối loạn cương dương

Hạn chế sử dụng các loại rượu, bia

Các loại rượu, bia chứa nhiều chất có khả năng ức chế thần kinh và gây nên bệnh trầm cảm, rối loạn chức năng tình dục, rối loạn chức năng cương dương tạm thời hoặc lâu dài. Điều này xuất hiện là do hệ thống thần kinh trung ương mang nhiệm vụ giải phóng oxit nitric. Oxit nitric là một hóa chất thiết yếu góp phần thúc đẩy quá trình cương cứng của dương vật. Đồng thời tăng mức độ cương cứng và duy trì thời gian cương cứng của dương vật.

Việc tiêu thụ rượu hoặc tiêu thụ quá nhiều bia sẽ khiến hệ thống thần kinh bị ức chế tạm thời và không hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả. Điều này khiến việc giải phóng oxit nitric cũng bị ảnh hưởng khiến nam giới không thể kiểm soát được sự cương cứng của dương vật.

Không hút thuốc lá

Đối với những đối tượng nghiện thuốc hoặc thường xuyên hút thuốc lá thì việc cắt giảm hoặc hoàn toàn ngưng sử dụng thuốc là một biện pháp hoàn hảo giúp nam giới phục hồi được chức năng sinh lý, cải thiện bệnh rối loạn cương dương. Việc sử dụng thuốc lá thông thường hay thậm chí là thuốc lá điện tử có thể dẫn đến tình trạng hẹp cách động mạch máu nghiêm trọng. Điều này khiến lượng máu lưu thông đến dương vật cũng bị trì hoãn và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng cương dương.

Chính vì thế nếu bạn là một trong số những nam giới thường xuyên hút thuốc lá hay thậm chí là nghiệm hút thuốc, bạn nên bỏ hút thuốc lá. Để làm được điều này, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa hoặc liên hệ với các chuyên gia để tham khảo ý kiến và xây dựng cho mình một liệu trì cai hút thuốc lá phù hợp.

Không hút thuốc lá
Việc cắt giảm hoặc hoàn toàn ngưng sử dụng thuốc là một biện pháp hoàn hảo giúp nam giới phục hồi được chức năng sinh lý, cải thiện bệnh rối loạn cương dương

Giải quyết những vấn đề tâm lý

Những áp lực đến từ công việc, lo âu, căng thẳng hay thậm chí là mắc bệnh trầm cảm đều có khả năng tác động và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý, khả năng tình dục của nam giới. Chính vì thế để cải thiện bệnh rối loạn cương dương và phòng ngừa những rủi ro không mong muốn có thể xuất hiện, bạn nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Tránh để công việc tạo nên những áp lực, căng thẳng khiến cơ thêm mệt mỏi, tinh thần xuống dốc.

Nếu bạn đang trong tình trạng lo âu, căng thẳng, mắc bệnh trầm cảm hoặc bạn đang gặp những khó khăn trong việc suy nghĩ về đời sống tình dục, mối quan hệ của vợ chồng, bạn nên liên hệ trực tiếp và tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó để cải thiện sự hưng phấn, sự kích thích, sự ham muốn tình dục, mức độ cương cứng và thời gian cương cứng của dương vật, bạn nên tìm cách thay đổi những tư thế trong hoạt động giao phối để tìm ra những điều thú vị trong đời sống tình dục.

Châm cứu

Châm cứu là một trong những liệu pháp lâu đời được nhiều nam giới áp dụng và tin tưởng trong việc điều trị bệnh rối loạn cương dương. Châm cứu là một phương pháp điều trị bệnh thuộc về Y học cổ truyền. Phương pháp điều trị này được áp dụng bằng cách xác định những vị trí cụ thể trên cơ thể, sau đó đưa kim tiêm vào những vị trí này.

Phương pháp châm cứu điều trị bệnh rối loạn cương dương đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi từ rất nhiều năm trước. Kết quả của những nghiên cứu đã được thực hiện cho thấy phương pháp châm cứu có khả năng tác động giúp cải thiện bệnh rối loạn cương dương. Đồng thời cải thiện mức độ và thời gian cương cứng của dương vật.

Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng phương pháp châm cứu. Bởi ở một số đối tượng đặc biệt như những người đang mắc bệnh tim thì phương pháp châm cứu không phù hợp với họ. Chính vì thế trước khi áp dụng phương pháp châm cứu điều trị bệnh rối loạn cương dương, bạn nên thông báo với bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền hoặc thầy thuốc khi bạn đang có một số vấn đề về sức khỏe cần được cải thiện.

Châm cứu
Châm cứu là một trong những liệu pháp lâu đời được nhiều nam giới áp dụng và tin tưởng trong việc điều trị bệnh rối loạn cương dương

Theo dõi tình trạng bệnh lý

Tình trạng rối loạn cương dương có thể là một trong những tác dụng phụ thường gặp khi bạn đang trong quá trình điều trị với những loại thuốc có khả năng gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục hoặc bạn đang mắc một số bệnh nam học khác. 

Những loại thuốc có khả năng gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn có thể bao gồm: Thuốc dùng trong điều trị bệnh ung thư, thuốc hóa trị, thuốc trợ tim, thuốc lợi tiểu, thuốc chống trầm cảm, thuốc tăng huyết áp, thuốc lợi tiểu, thuốc giảm cholesterol…

Những bệnh lý có khả năng gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn bao gồm: Bệnh yếu sinh lý, bệnh liệt dương, tình trạng xuất tinh sớm, chứng suy giảm ham muốn tình dục…

Nếu bạn nghi ngờ bản thân mắc bệnh rối loạn cương dương do sử dụng những loại thuốc có khả năng gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục hoặc bạn đang mắc một số bệnh nam học khác, bạn cần đến bệnh viện và trao đổi với bác sĩ chuyên khoa Nam học. Đồng thời tiến hành kiểm tra xác định rõ nguyên nhân gây bệnh. Từ đó tìm ra phương pháp điều trị thích hợp, giúp cải thiện bệnh lý.

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc còn có tên gọi khác là nhân sâm Châu Á là một trong những phương thuốc có khả năng cải thiện chức năng sinh lý, chức năng tình dục và cải thiện bệnh rối loạn cương dương một cách tự nhiên. Thông qua nhiều cuộc thí nghiệm, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những hoạt chất và những dưỡng chất có lợi trong nhân sâm có khả năng hỗ trợ quá trình cải thiện thời gian cương cứng và mức độ cương cứng của đương vật. 

Hơn thế thông qua nhiều cuộc nghiên cứu, nhân sâm Hàn Quốc đã được chứng minh có độ an toàn cao, phù hợp với nhiều đối tượng có mong muốn cải thiện tình trạng sức khỏe và cải thiện sinh lý nam.

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc
Nhân sâm đỏ Hàn Quốc là một phương thuốc có khả năng cải thiện chức năng sinh lý, chức năng tình dục và cải thiện bệnh rối loạn cương dương một cách tự nhiên

Sử dụng nước ép lựu

Lựu là một trong những loại trái cây nổi tiếng với khả năng cải thiện sinh lý, cải thiện khả năng tình dục và nâng cao sức khỏe. Bởi bên trong lựu chứa một lượng lớn hoạt chất có tên polyphenol và những chất chống oxy hóa. Hoạt chất polyphenol và những chất chống oxy hóa có khả năng làm giảm những căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng. Bên cạnh đó chúng còn có tác dụng kháng viêm, cải thiện nguy cơ mắc bệnh ung thư, cải thiện sinh lý và giúp nam giới thoáng khỏi bệnh rối loạn cương dương.

Gần đây nhiều cuộc nghiên cứu xoay quanh tác dụng của lựu đối với sức khỏe nam giới đã được thực hiện. Kết quả cho thấy việc nam giới sử dụng 3,87ml nước ép lựu mỗi ngày và sử dụng liên tục trong 8 tuần có thể kích thích quá trình tuần hoàn máu và làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Đồng thời hỗ trợ nam giới trong việc thư giãn các cơ trơn.

Ngoài ra nghiên cứu cũng cho thấy thành phần có lợi chứa trong nước ép lựu có khả năng kích thích quá trình sản sinh hormon sinh dục nam testosterone với một số lượng lớn. Đồng thời cải thiện mức độ cương cứng của dương vật và khắc phục tình trạng bất lực ở nam giới.

Nam giới có thể sử dụng nước ép lựu hoặc sử dụng những sản phẩm bổ sung có chứa lựu mỗi ngày để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về cách dùng và liều lượng trước khi đưa lựu vào quá trình điều trị bệnh.

Bên cạnh 10 cách đơn giản tự chữa rối loạn cương dương nêu trên, bạn tuyệt đối không được xem những hình ảnh hoặc xem những bộ phim khiêu dâm trong thời gian điều trị bệnh. Bởi việc xem những hình ảnh, phim khiêu dâm hoặc thủ dâm có thể khiến bệnh rối loạn cương dương của bạn trở nên nghiêm trọng hơn. Đối với những đối tượng chưa mắc bệnh thì những yếu tố này có thể tác động đến đời sống tình dục của bạn và khiến bạn bị rối loạn cương dương. Bên cạnh đó việc bạn tập trung làm việc gì đó quá nhiều có thể gây ra những hậu quả hoặc gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với đời sống tình dục.

Thủ dâm
Việc xem những hình ảnh, phim khiêu dâm hoặc thủ dâm có thể khiến bệnh rối loạn cương dương của bạn trở nên nghiêm trọng hơn

Bài viết là những thông tin xoay quanh vấn đề “Tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản”. Từ những thông tin này chúng ta có thể thấy trên thực tế có rất nhiều phương pháp đơn giải giúp nam giới tự điều trị bệnh rối loạn cương dương.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện của mỗi người mà phương pháp điều trị bệnh đối với các đối tượng có thể sẽ khác nhau. Hiệu quả điều trị của những phương pháp này cũng phụ thuộc rất nhiều vào thời gian điều trị và yếu tố cơ địa của mỗi người. Chính vì thế tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản có thể phù hợp và có tác dụng tốt đối với người này nhưng lại không phù hợp và không có tác dụng đối với người kia.

Tốt nhất trước khi đưa 10 cách đơn giản tự chữa rối loạn cương dương vào quá trình điều trị bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Hoặc nếu tình trạng sức khỏe của bạn không được cải thiện hoặc bệnh rối loạn cương dương trở nên nghiêm trọng hơn sau khi sử dụng những phương pháp điều trị này, bạn nên sớm đến bệnh viện để được kiểm tra, chẩn đoán và có những phương pháp điều trị thích hợp hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không đưa ra những lời khuyên, chẩn đoán, thông tin và những phương pháp điều trị bệnh thay cho bác sĩ có chuyên môn.

Có Thể Bạn Chưa Biết : Bài thuốc chữa “xuất tinh sớm” dòng họ Đỗ Minh giúp hàng ngàn cặp vợ chồng thăng hoa.

Ngày đăng: 13/09/2019 - Cập nhật lúc: 4:27 PM , 27/11/2019

Đóng

Bình luận (40)

 1. Cao Văn Hải says: Trả lời

  Tôi năm nay 42 tuổi thời gian gần đây có dấu hiệu trên bảo dưới không nghe, rất khó khăn trong việc quan hệ vợ chồng. Cứ bị vợ cằng nhằn mãi, các bác có chiêu gì hay không thì chỉ em với.

  1. Huỳnh Trung says: Trả lời

   Chế đọ nghỉ ngơi hợp lý, vận động thường xuyên, nếu muốn chắc ăn hơn thì nên đến cơ sở y tế kiểm tra là an toàn nhất.

  2. Hoàng Khải says: Trả lời

   Cần đi đâu cho xa vậy bạn vào xem thông tin của nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi liên hệ để được tư vấn chính xác hơn, lúc đó sẽ có hướng điều trị hợp lý cho bạn.

  3. Huynh Đệ says: Trả lời

   Dạo trước tình trạng tôi cũng giống như bạn Hải, được bạn bè giới thiệu đến phòng phám Đỗ Minh Đường cơ sở ở HCM tại: số 100 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh. gặp bác sĩ Lâm, sau khi tham khám bác tư vấn cho tôi 1 liệu trình điều trị sẽ hồi phục hoàn toàn và thậm chí còn mạnh hơn xưa, sau khi dùng được 10 ngày thì cơ thể có sự thay đổi tôi cảm thấy khỏe hơn tinh thần cũng sản khoái hơn, đến khi dùng được 2 tháng thì có cảm giác như cậu nhỏ của mình lúc nào cũng sẳn sàng lâm trận. Mặc dù đã khỏi nhưng tôi vản sử dụng thêm để bổ sung sức khỏe.
   >>> Bài thuốc chữa “xuất tinh sớm” bí truyền Dòng họ Đỗ Minh – cứu cánh cho nhiều quý Ông.

 2. Cao Văn Ánh says: Trả lời

  Sức khoẻ là vàng mà. Tôi đang suy nghĩ là Lên trực tiếp là tư vấn rồi đặt online vì nha ở xa quá.

 3. Nguyễn Văn Sâm says: Trả lời

  Tình trạng của tôi ngoài bị cương không cứng ra còn bị thêm triệu chứng mệt mỏi giống suy nhược cơ thể không biết vì sao lại bị như vậy.

  1. Nguyễn Trung Hiếu says: Trả lời

   Triệu chứng yếu sinh lý và cơ thể mệt mỏi là do thận yếu gây nên tìm hiểu thêm thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ Tuấn qua số 0963302349 để được tư vấn cụ thể hơn.

  2. Hoàng Kha says: Trả lời

   Hôm trước mình có đi khám ở ĐMĐ cơ sở Hà Nội bác Tuấn nói do tôi lam dung nhiều rượu bia nên gây tai hại cho thận vì vậy mới bị yếu. Được bác sĩ Tuấn kê đơn tôi dùng cảm thấy khỏe ra. phải công nhận là thuốc rất chất lượng các bạn ạ.

  3. Hoàng Túc says: Trả lời

   Ở Hồ Chí Minh thì điện sô nào để được tư vấn nhé. Muốn liên hệ để biết thông tin và đặc linh kham luôn.

  4. Soái Ca says: Trả lời

   Bạn có thể liên hệ trực tiếp gặp bác sĩ Lâm qua số 0938449768 bạn nhé, bác Lâm mát tay nên kê thuốc uống sẽ nhanh khỏi và luôn tư vấn giải thích về tác dụng của thuốc và thời gian tiến triển của bệnh bạn ạ.

 4. Trần Thị Nhiên says: Trả lời

  Tôi là phụ nữ đến nhà thuốc kể bệnh rồi lấy thuốc cho chồng có được không? Vì chồng tôi ngại, đã bảo nhiều lần rồi mà không chịu đi.

  1. Hồng Nhiên says: Trả lời

   Bạn cứ đến trực tiếp cơ sở nếu ở cơ sở HCM có bac sĩ Trinh cũng là phụ nữa nên dễ nói chuyện hơn nếu ngại hoặc chị liên hệ số 0932088186 gặp bác Trinh để được tư vấn bạn nhé!

  2. Tiến Đạt says: Trả lời

   Bạn có thể nói với chồng tham khảo thông tin thuốc tại:https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html, để an tâm và tự tin đi khám rồi dùng thuốc sẽ hiệu quả.

  3. Công Minh says: Trả lời

   Nói chung triệu chứng của bệnh này khó nói bởi vậy nhiều người ngại, củng vì ngại nên để lâu lúc đó bệnh sẽ nặng hơn, điều trị lâu hơn, vì vậy tôi khuyên các ông nên trực tiếp hoặc liên lạc qua điên thoại sẽ tốt hơn.

  4. Trạng Công says: Trả lời

   Lúc trước mình cũng ngại đến khám nên liên hệ qua điệ thoại được bác Lâm tư vấn về bệnh và các triệu chứng liên quan, mình thấy những triệu chứng điều đúng với tình trạng bệnh của mình đang mắc phải nên mình đặt thử 1 liệu trình để sử dụng, sau khi hết 1 liệu trình thuốc thì bệnh của mình đã khỏi được 80% và các triệu chứng kèm theo đã hoàn toàn khỏi hẳn, lúc đó mình đến trực tiếp 1 phần muốn gửi lời cảm ơn đến các anh chị em cơ sở 1 phần lấy thêm và kiểm tra sức khỏe, hiện tại mình đang dùng gần hết liệu trình thứ 2 các triệu chứng bệnh về sinh lý hầu như không còn nửa. Mình muốn chia sẽ để các bạn tự tin điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường các bạn nhé!

 5. Trần Minh Hải says: Trả lời

  Xin hỏi. Tôi ở Đà Nẵng tôi muốn đến trực tiếp để khám bên nhà thuốc có phòng khám ở đây không? Hoặc địa chỉ nào gần không ạ?

  1. lại Minh Hùng says: Trả lời

   Theo mình biết thì hiện tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỉ có 2 cơ sở là ở HCM là: số 100 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh 02838991677-0938449768 và Hà Nội: Số 37a, ngõ 97, Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình 0963302349 – 02462536649

  2. Câu Liêm says: Trả lời

   Ở Đà Nẵng thì bay vào HCM hoặc Hà Nội địa chỉ nào củng gần mà.

  3. Văn Long says: Trả lời

   Địa chỉ ở xa thì chỉ cần tư vấn qua điện thoại rồi đặt thuốc thôi tàm 2-3 ngày là nhận được thuốc thôi, khi nào có dịp thì ghé phòng khám sau củng được mà, nếu còn thấy lo lắng về chất lượng của thuốc thì xem thêm ở đây: Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị giúp chàng “khỏe như mãnh hổ” trước có thắc mắc gì thì hỏi luôn.

 6. Trung Trực says: Trả lời

  Nhà thuốc gửi thuốc rất an toàn và bảo mật tuyệt đối tôi rất yên tâm, có hướng dẫn sử dụng đầy đủ kiêng cử ăn uống thế nào ghi cho mình luôn, tôi rất ahaif lòng về chất lượng của thuốc và dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc của nhà thuốc!

 7. Tồng Thiên Phúc says: Trả lời

  Tôi 28 tuổi do lúc trẻ không biết nên thường xuyên thủ dâm nên bây giờ tôi gặp khó về cương cứng và khi quan hệ thì chưa tới 2p là đã xuất. tôi muốn tìm thuốc điều trị cả 2 vấn đề này xin ad và các bạn hướng dẫn giúp mình ạ!

  1. Hữu Cầu says: Trả lời

   Thuốc điều trị ở nhà thuốc có các bài thuốc khác nhau có tác dụng chửa trị khác nhau nên bạn cứ yên tâm bạn nhé.

  2. Hoàng Ân says: Trả lời

   Triệu chứng của mình lúc trước củng giống bạn vậy đó con có thêm bị giảm ham muốn nữa, mình có đến cơ sở ở HCM gặp bác Lâm bac nói mình phải dùng 3 loại: đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và bình rượu thời gian điều trị là 2 liệu trình, lúc đó mình còn hoài nghi nên chỉ lấy 1 liệu trình khi dùng chuẩn bị hết thuốc lúc đó cơ thể tôi rất khỏe triệu chứng rối loạn cương không còn tình trạng xuất tinh sớm bắt đầu có cải thiện và tôi đặt thêm 2 liệu trình để dùng đến nay tôi không còn vấn đề gì về sinh lý nửa bạn ạ.

  3. Minh Thiện says: Trả lời

   Tôi bị 6 năm hôm trước có đến khám bác nói do tôi bị lâu nên cần phải uống thuốc và kết hợp thêm châm cứu thì sẽ nhanh, hiện nay tôi cũng đang trị liệu theo chỉ định nên bay giờ thấy ok lắm cảm thấy yêu đời hơn.

  4. Văn Liền says: Trả lời

   Tôi thì hoàn toàn tin tưởng vào thuốc ở ĐMĐ vì đã có nhiều người khỏi bệnh quan trọng hơn là được các chuyên gia và báo chí công nhận sự hiệu quả của thuốc.https://namkhoahiemmuon.com/yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-dieu-tri-bang-phuong-phap-gia-truyen-ho-do-n3135.html, mọi người xem thêm để hiểu rõ về thuốc hơn.

 8. Mai Thành Nghĩa says: Trả lời

  Thuốc ở Đỗ Minh Đường sau khi dùng thì có hiệu quả liền không hay phải chờ thời gian để thuốc ngấm? Vì uống mấy loại thuốc kích thích nhiều quá nên bây giờ tôi mất khả năng điều khiển dương vật muốn hỏi cho rõ để an tâm điều trị cho khỏi bệnh.

  1. Văn Lâm says: Trả lời

   Yên tâm bạn ạ vì đây là hoàn toàn từ thuốc nam bạn nhé, được bác sĩ Tuấn trồng và chế biến thành thuốc dạng viên khi sử dụng thuốc không cần phải nấu nên rất tiện cho việc uống và mang theo trong người.

  2. Hồng Lĩnh says: Trả lời

   Vậy giá của thuốc có cao lắm không? Tôi định mua số lượng nhiều để làm quà.

  3. Hoàn Thành says: Trả lời

   Tôi vừa được nghe tư vấn giá thuốc của Đại bổ thận là 500k/1 gói, Đại bổ phục dương hoàn 1tr/ 1 lọ. còn bình rượu nếu ngâm sẳn thì 2tr còn tựu ngâm là 1.5tr. Tôi vừa đặt 3 tháng để sử dụng.

  4. Thương Cường says: Trả lời

   Thấy 2 vườn thuốc của bác Tuấn rộng lắm nhìn mà mê rồi, để lấy 1 liệu trình uống cho khỏe người chứ dạo này vợ tôi phàn nàng quá. Đọc thấy thông tin xác thực nên an tâm dùng thuốc: https://soytebackan.vn/roi-loan-cuong-duong/.

 9. Hoàng Tấn Dũng says: Trả lời

  Tôi 32 tuổi khoảng 3 năm trở lại đây thấy vấn đề sinh lý giảm rất rõ tình trạng ham muốn không còn như xưa nửa, vợ chồng nằm gần nhau mặc dù rất muốn nhưng vẫn không lên được phải kích thích mới lên nhưng khi leen xong thì lại nhanh xìu, kèm theo là tôi bị đau lưng và tiểu đêm nửa.

  1. Phan Trung Phong says: Trả lời

   Vậy là bạn do bị yếu thận mà gây ra bệnh yếu sinh lý rồi, phải dùng thêm thuốc điều trị và thuốc bổ thận nữa thì mới khỏi tận gốc được bạn ạ.

  2. Hàn Thái says: Trả lời

   Tình trạng 3 năm vẫn còn bị nhẹ nên liên hệ hoặc đến trực tiếp để khám và điều trị sớm đi bạn, mình lúc trước bị khoảng 5 năm do để lâu không trị nên bị liệt luôn phải uống thuốc ĐMĐ 6 tháng mới khỏi được, bây giờ mặc dù đã khỏi nhưng cứ 2 – 3 tôi đi gặp bác Lâm để kiểm tra lại cho chắc ăn, sợ bệnh này lắm rồi.

  3. Công Tùng says: Trả lời

   Nếu bị thêm đau lưng thì ngoài uống thuốc: đại bổ thận, phục dương hoàn và bình rượu ra thì uống thêm thuốc đặc trị xương khớp nửa chắc chắn sẽ khỏi, lúc trước tôi bị đau lưng và đau khớp gối khi đi khám được các bác sĩ giải thích sau đó tôi mang thuốc về dùng đến nay bệnh của tôi đã khỏi rồi nhé!

  4. Trường Vũ Khoa says: Trả lời

   Tôi đọc thông tin tại:https://www.meochuayeusinhly.com/thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-do-minh.html, thấy đúng như triệu chứng của mình, sau đó liên hệ điều trị cũng đã khỏi, các bạn có ai giống như tôi thì vào xem rồi điều trị nhé, tôi đảm bảo là sẽ khỏi hoàn toàn các bạn nhé!

 10. Thạch Ngọc Thắng says: Trả lời

  Xin chào! 3 tháng trước tôi đã đến khám và có mua liệu trình 3 tháng bây giờ đã uống hết thuốc và vấn đề về sinh lý cũng đã giảm hơn 80% vậy tôi muốn tiếp tục điều trị thì có ảnh hưởng gì không?

  1. Trần Tâm says: Trả lời

   Thuốc công hiệu như vậy ư? Phải liên hệ đặt thuốc điều trị thôi, thật sự rất khổ sở về bệnh này lâu rồi.

  2. Hòa Nhi says: Trả lời

   Nguyên liệu thuốc là thuốc nam nên mình cứ sử dụng thêm đi bạn, tốt chứ không sao đâu. Hôm trước bác Trinh có tư vấn tôi dùng 2 tháng mặc dù đã hêt bệnh nhưng tôi cũng đặc thêm 2 tháng để dùng thêm đó bạn ạ!

 11. Kỳ Lý Nguyên says: Trả lời

  Sau khi điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì tôi đã hồi phục, tôi phải kiêng cử làm sao để bệnh không tái phát?

 12. Huỳnh Minh Thân says: Trả lời

  Chế độ nghỉ ngơi hợp lý, sinh hoạt điều độ, không sử dụng chất kích thích đừng nên lạm dụng rượu bia, nên thường xuyên vận động để máu huyết lưu thông, kiểm tra sức khỏe định kỳ nếu phát hiện vấn đề gì thì giải quyết luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *