Tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản

Nam giới không cần phải sử dụng những loại thuốc cường dương, thuốc kích thích, thực phẩm chức năng hoặc những loại thuốc có tác dụng điều trị bệnh rối loạn cương dương khi bạn có thể hoàn toàn tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản. Thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản
Tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản

Hướng dẫn tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản

Những loại thuốc cường dương, thuốc kích thích, thực phẩm chức năng hoặc những loại thuốc có tác dụng điều trị bệnh rối loạn cương dương thường gây ra tác dụng phụ trong thời gian sử dụng. Đặc biệt là khi bạn sử dụng thuốc với liều cao hoặc sử dụng thuốc trong một thời gian dài. Chính vì thế để phòng ngừa những ảnh hưởng từ những loại thuốc, chúng tôi đã tổng hợp 10 cách đơn giản tự chữa rối loạn cương dương.

Nam giới có thể lựa chọn và áp dụng cho mình một trong những cách tự khắc phục bệnh rối loạn cương dương dưới đây:

Thường xuyên luyện tập thể dục

Thường xuyên luyện tập thể dục là một trong những cách đơn giản giúp nam giới tự điều trị bệnh rối loạn cương dương, nâng cao sức khỏe mà người bệnh có thể sử dụng tại nhà. Bên cạnh đó đây là một trong những phương pháp được cho là mang lại hiệu quả trong việc nâng cao sức khỏe, cải thiện khả năng sinh lý, khả năng tình dục và cải thiện những vấn đề liên quan đến bệnh rối loạn cương dương.

Tác dụng điều trị bệnh rối loạn cương dương của phương pháp tập luyện thể dục được hình thành là do việc luyện tập có khả năng kích thích sự lưu thông máu và cải thiện lượng máu huyết được truyền đến dương vật và não bộ. Bên cạnh việc nam giới thường xuyên luyện tập còn giúp huyết áp ổn định do kích thích và làm tăng oxit nitric trong mạch máu.

Hơn thế việc nam giới thường xuyên vận động và luyện tập thể thao còn giúp kích thích quá trình sản sinh lượng testosterone tự nhiên bên trong cơ thể. Khi lượng testosterone được sản sinh với một mức độ cần thiết, sức khỏe của nam giới sẽ được cải thiện.

Bên cạnh đó việc hormon sinh dục nam testosterone tăng còn giúp nam giới cải thiện những vấn đề liên quan đến sinh lý, khả năng tình dục. Đồng thời cải thiện sự ham muốn tình dục, sự hưng phấn, tăng khả năng cương dương cũng như duy trì sự cương cứng của dương vật. Điều này giúp nam giới cải thiện bệnh rối loạn cương dương, lấy lại sức mạnh phòng the và kéo dài thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục với bạn tình.

Theo kết quả nghiên cứu, việc nam giới đi bộ 30 phút mỗi ngày sẽ nâng cao sức khỏe và sinh lý, làm giảm chứng rối loạn cương dương lên đến 41%. Hơn thế hoạt động đi bộ 30 phút mỗi ngày còn giúp nam giới cải thiện bản lĩnh giường chiếu cũng như lấy lại phong độ trong phòng the.

Thường xuyên luyện tập thể dục
Theo kết quả nghiên cứu, việc nam giới đi bộ 30 phút mỗi ngày sẽ nâng cao sức khỏe và sinh lý, làm giảm chứng rối loạn cương dương lên đến 41%

Xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng

Những loại thực mà bạn đang sử dụng có khả năng tác động và làm tăng hoặc giảm những triệu chứng do bệnh rối loạn cương dương gây ra. Chính vì thế trong thời gian mắc bệnh bạn nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng bằng những thực phẩm vàng chữa rối loạn cương dương để góp phần nâng cao sức khỏe. Đồng thời cải thiện sinh lý và nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Các chuyên gia cho rằng một chế độ ăn uống nhiều rau củ quả, trái cây tươi, cá, ngũ cốc nguyên hạt và ít thịt đỏ có thể giúp nam giới cải thiện bệnh lý hoặc làm giảm nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương.

Một chế độ ăn uống lành mạnh, chứa đầy đủ chất dinh dưỡng còn giúp nam giới duy trì trọng lượng khỏe mạnh. Việc nam giới duy trì được trọng lượng khỏe mạnh là điều vô cùng quan trọng. Bởi trên thực tế những người dàn ông mắc chứng thừa cân, béo phì thường có tỉ lệ mắc bệnh rối loạn cương dương và một vài bệnh nam học khác cao hơn rất nhiều so với những người bình thường. Bên cạnh đó thừa cân, béo phì cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến nam giới lẫn phụ nữ tăng nguy cơ mắc phải những bệnh lý liên quan đến tim mạch, bệnh về máu và bệnh tiểu đường. Đây đều là những yếu tố góp phần tạo nên bệnh rối loạn cương dương ở nam giới.

Ngủ đủ giấc

Theo kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân điển hình khiến nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục… Các nhà khoa học cho biết giấc ngủ có mối liên hệ vô cùng mật thiết với những bệnh nam học. Nguyên nhân là do khi nam giới ngủ không đủ giấc nồng độ hormon sinh dục nam testosterone sẽ suy giảm, chức năng tình dục, tình trạng sức khỏe và sinh lý cũng bị ảnh hưởng một cách đáng kể.

Chính vì những điều trên, nam giới cần có một chế độ nghỉ ngơi phù hợp, không thức quá khuya, ngủ đủ giấc đều đặn mỗi ngày để góp phần nâng cao sức khỏe và cải thiện bệnh rối loạn cương dương.

Ngủ đủ giấc
Nam giới cần có chế độ nghỉ ngơi phù hợp, không thức quá khuya, ngủ đủ giấc đều đặn mỗi ngày để nâng cao sức khỏe và cải thiện bệnh rối loạn cương dương

Hạn chế sử dụng các loại rượu, bia

Các loại rượu, bia chứa nhiều chất có khả năng ức chế thần kinh và gây nên bệnh trầm cảm, rối loạn chức năng tình dục, rối loạn chức năng cương dương tạm thời hoặc lâu dài. Điều này xuất hiện là do hệ thống thần kinh trung ương mang nhiệm vụ giải phóng oxit nitric. Oxit nitric là một hóa chất thiết yếu góp phần thúc đẩy quá trình cương cứng của dương vật. Đồng thời tăng mức độ cương cứng và duy trì thời gian cương cứng của dương vật.

Việc tiêu thụ rượu hoặc tiêu thụ quá nhiều bia sẽ khiến hệ thống thần kinh bị ức chế tạm thời và không hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả. Điều này khiến việc giải phóng oxit nitric cũng bị ảnh hưởng khiến nam giới không thể kiểm soát được sự cương cứng của dương vật.

Không hút thuốc lá

Đối với những đối tượng nghiện thuốc hoặc thường xuyên hút thuốc lá thì việc cắt giảm hoặc hoàn toàn ngưng sử dụng thuốc là một biện pháp hoàn hảo giúp nam giới phục hồi được chức năng sinh lý, cải thiện bệnh rối loạn cương dương. Việc sử dụng thuốc lá thông thường hay thậm chí là thuốc lá điện tử có thể dẫn đến tình trạng hẹp cách động mạch máu nghiêm trọng. Điều này khiến lượng máu lưu thông đến dương vật cũng bị trì hoãn và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng cương dương.

Chính vì thế nếu bạn là một trong số những nam giới thường xuyên hút thuốc lá hay thậm chí là nghiệm hút thuốc, bạn nên bỏ hút thuốc lá. Để làm được điều này, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa hoặc liên hệ với các chuyên gia để tham khảo ý kiến và xây dựng cho mình một liệu trì cai hút thuốc lá phù hợp.

Không hút thuốc lá
Việc cắt giảm hoặc hoàn toàn ngưng sử dụng thuốc là một biện pháp hoàn hảo giúp nam giới phục hồi được chức năng sinh lý, cải thiện bệnh rối loạn cương dương

Giải quyết những vấn đề tâm lý

Những áp lực đến từ công việc, lo âu, căng thẳng hay thậm chí là mắc bệnh trầm cảm đều có khả năng tác động và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý, khả năng tình dục của nam giới. Chính vì thế để cải thiện bệnh rối loạn cương dương và phòng ngừa những rủi ro không mong muốn có thể xuất hiện, bạn nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Tránh để công việc tạo nên những áp lực, căng thẳng khiến cơ thêm mệt mỏi, tinh thần xuống dốc.

Nếu bạn đang trong tình trạng lo âu, căng thẳng, mắc bệnh trầm cảm hoặc bạn đang gặp những khó khăn trong việc suy nghĩ về đời sống tình dục, mối quan hệ của vợ chồng, bạn nên liên hệ trực tiếp và tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó để cải thiện sự hưng phấn, sự kích thích, sự ham muốn tình dục, mức độ cương cứng và thời gian cương cứng của dương vật, bạn nên tìm cách thay đổi những tư thế trong hoạt động giao phối để tìm ra những điều thú vị trong đời sống tình dục.

Châm cứu

Châm cứu là một trong những liệu pháp lâu đời được nhiều nam giới áp dụng và tin tưởng trong việc điều trị bệnh rối loạn cương dương. Châm cứu là một phương pháp điều trị bệnh thuộc về Y học cổ truyền. Phương pháp điều trị này được áp dụng bằng cách xác định những vị trí cụ thể trên cơ thể, sau đó đưa kim tiêm vào những vị trí này.

Phương pháp châm cứu điều trị bệnh rối loạn cương dương đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi từ rất nhiều năm trước. Kết quả của những nghiên cứu đã được thực hiện cho thấy phương pháp châm cứu có khả năng tác động giúp cải thiện bệnh rối loạn cương dương. Đồng thời cải thiện mức độ và thời gian cương cứng của dương vật.

Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể điều trị bệnh rối loạn cương dương bằng phương pháp châm cứu. Bởi ở một số đối tượng đặc biệt như những người đang mắc bệnh tim thì phương pháp châm cứu không phù hợp với họ. Chính vì thế trước khi áp dụng phương pháp châm cứu điều trị bệnh rối loạn cương dương, bạn nên thông báo với bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền hoặc thầy thuốc khi bạn đang có một số vấn đề về sức khỏe cần được cải thiện.

Châm cứu
Châm cứu là một trong những liệu pháp lâu đời được nhiều nam giới áp dụng và tin tưởng trong việc điều trị bệnh rối loạn cương dương

Theo dõi tình trạng bệnh lý

Tình trạng rối loạn cương dương có thể là một trong những tác dụng phụ thường gặp khi bạn đang trong quá trình điều trị với những loại thuốc có khả năng gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục hoặc bạn đang mắc một số bệnh nam học khác. 

Những loại thuốc có khả năng gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn có thể bao gồm: Thuốc dùng trong điều trị bệnh ung thư, thuốc hóa trị, thuốc trợ tim, thuốc lợi tiểu, thuốc chống trầm cảm, thuốc tăng huyết áp, thuốc lợi tiểu, thuốc giảm cholesterol…

Những bệnh lý có khả năng gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn bao gồm: Bệnh yếu sinh lý, bệnh liệt dương, tình trạng xuất tinh sớm, chứng suy giảm ham muốn tình dục…

Nếu bạn nghi ngờ bản thân mắc bệnh rối loạn cương dương do sử dụng những loại thuốc có khả năng gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục hoặc bạn đang mắc một số bệnh nam học khác, bạn cần đến bệnh viện và trao đổi với bác sĩ chuyên khoa Nam học. Đồng thời tiến hành kiểm tra xác định rõ nguyên nhân gây bệnh. Từ đó tìm ra phương pháp điều trị thích hợp, giúp cải thiện bệnh lý.

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc còn có tên gọi khác là nhân sâm Châu Á là một trong những phương thuốc có khả năng cải thiện chức năng sinh lý, chức năng tình dục và cải thiện bệnh rối loạn cương dương một cách tự nhiên. Thông qua nhiều cuộc thí nghiệm, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những hoạt chất và những dưỡng chất có lợi trong nhân sâm có khả năng hỗ trợ quá trình cải thiện thời gian cương cứng và mức độ cương cứng của đương vật. 

Hơn thế thông qua nhiều cuộc nghiên cứu, nhân sâm Hàn Quốc đã được chứng minh có độ an toàn cao, phù hợp với nhiều đối tượng có mong muốn cải thiện tình trạng sức khỏe và cải thiện sinh lý nam.

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc
Nhân sâm đỏ Hàn Quốc là một phương thuốc có khả năng cải thiện chức năng sinh lý, chức năng tình dục và cải thiện bệnh rối loạn cương dương một cách tự nhiên

Sử dụng nước ép lựu

Lựu là một trong những loại trái cây nổi tiếng với khả năng cải thiện sinh lý, cải thiện khả năng tình dục và nâng cao sức khỏe. Bởi bên trong lựu chứa một lượng lớn hoạt chất có tên polyphenol và những chất chống oxy hóa. Hoạt chất polyphenol và những chất chống oxy hóa có khả năng làm giảm những căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng. Bên cạnh đó chúng còn có tác dụng kháng viêm, cải thiện nguy cơ mắc bệnh ung thư, cải thiện sinh lý và giúp nam giới thoáng khỏi bệnh rối loạn cương dương.

Gần đây nhiều cuộc nghiên cứu xoay quanh tác dụng của lựu đối với sức khỏe nam giới đã được thực hiện. Kết quả cho thấy việc nam giới sử dụng 3,87ml nước ép lựu mỗi ngày và sử dụng liên tục trong 8 tuần có thể kích thích quá trình tuần hoàn máu và làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Đồng thời hỗ trợ nam giới trong việc thư giãn các cơ trơn.

Ngoài ra nghiên cứu cũng cho thấy thành phần có lợi chứa trong nước ép lựu có khả năng kích thích quá trình sản sinh hormon sinh dục nam testosterone với một số lượng lớn. Đồng thời cải thiện mức độ cương cứng của dương vật và khắc phục tình trạng bất lực ở nam giới.

Nam giới có thể sử dụng nước ép lựu hoặc sử dụng những sản phẩm bổ sung có chứa lựu mỗi ngày để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về cách dùng và liều lượng trước khi đưa lựu vào quá trình điều trị bệnh.

Bên cạnh 10 cách đơn giản tự chữa rối loạn cương dương nêu trên, bạn tuyệt đối không được xem những hình ảnh hoặc xem những bộ phim khiêu dâm trong thời gian điều trị bệnh. Bởi việc xem những hình ảnh, phim khiêu dâm hoặc thủ dâm có thể khiến bệnh rối loạn cương dương của bạn trở nên nghiêm trọng hơn. Đối với những đối tượng chưa mắc bệnh thì những yếu tố này có thể tác động đến đời sống tình dục của bạn và khiến bạn bị rối loạn cương dương. Bên cạnh đó việc bạn tập trung làm việc gì đó quá nhiều có thể gây ra những hậu quả hoặc gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với đời sống tình dục.

Thủ dâm
Việc xem những hình ảnh, phim khiêu dâm hoặc thủ dâm có thể khiến bệnh rối loạn cương dương của bạn trở nên nghiêm trọng hơn

Bài viết là những thông tin xoay quanh vấn đề “Tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản”. Từ những thông tin này chúng ta có thể thấy trên thực tế có rất nhiều phương pháp đơn giải giúp nam giới tự điều trị bệnh rối loạn cương dương.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện của mỗi người mà phương pháp điều trị bệnh đối với các đối tượng có thể sẽ khác nhau. Hiệu quả điều trị của những phương pháp này cũng phụ thuộc rất nhiều vào thời gian điều trị và yếu tố cơ địa của mỗi người. Chính vì thế tự chữa rối loạn cương dương bằng 10 cách đơn giản có thể phù hợp và có tác dụng tốt đối với người này nhưng lại không phù hợp và không có tác dụng đối với người kia.

Tốt nhất trước khi đưa 10 cách đơn giản tự chữa rối loạn cương dương vào quá trình điều trị bệnh, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Hoặc nếu tình trạng sức khỏe của bạn không được cải thiện hoặc bệnh rối loạn cương dương trở nên nghiêm trọng hơn sau khi sử dụng những phương pháp điều trị này, bạn nên sớm đến bệnh viện để được kiểm tra, chẩn đoán và có những phương pháp điều trị thích hợp hơn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không đưa ra những lời khuyên, chẩn đoán, thông tin và những phương pháp điều trị bệnh thay cho bác sĩ có chuyên môn.

Ngày đăng: 13/09/2019 - Cập nhật lúc: 10:55 AM , 13/09/2019

Đóng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *